9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 24/2 với tổng trị giá 14$
Danh mục sản phẩm

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 24/2 với tổng trị giá 14$

Admin VTB Ngày đăng: 02/24/2017Lượt xem: 2133

Mời tải về 9 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 14USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm  (0,99 USD)

2. Nightgate
 

[​IMG]


Tựa game không gian ba chiều khá thú vị. Nhiệm vụ của bạn là xoay mình thật khéo léo để có thể tránh được kẻ địch và những làn đạn tấn công đang nhắm vào mình.

  •  (3,99 USD)

3. Facelapse - face changes over time in slideshow
 

[​IMG]


Ý tưởng tạo ra Facelapse khá độc đáo và hữu ích. Ứng dụng này sẽ giúp các cặp bố - mẹ theo dõi hoặc ghi lại quá trình phát triển của bé theo những tấm ảnh đính kèm ghi chú cực kỳ dễ thương.

  •  (0,99 USD)

4. Super Space X
 

[​IMG]


Đây là tựa game phi thuyền không gian khá hấp dẫn dành cho thiết bị iOS. Nhiệm của bạn là điều khiển chiếc tàu chở hàng Intruder 53X vượt qua những thử thách ở mỗi màn chơi để hoàn thành nhiệm vụ vận chuyển của mình.

  •  (0,99 USD)

5. Flight Fight 2
 

[​IMG]


Đây là một trò chơi đơn giản nhưng có gameplay khá hay và dễ gây nghiện. Flight Fight 2 sẽ mang đến cho bạn những màn chơi gây cấn với hơn 90 cấp độ khác nhau. Qua mỗi màn chơi, độ khó sẽ được tăng dần lên để thử thách bạn.

  •  (0,99 USD)

6. Temple Raider
 

[​IMG]


Nhiệm vụ của bạn trong Temple Raider là cố gắng vượt qua những mê cung đầy cạm bẫy bên trong các ngôi đền cổ xưa và tìm ra các kho báu bí ẩn đã bị bỏ quên bấy lâu nay.

  •  (2,99 USD)

7. System Activity Monitor - Battery, Free Memory
 

[​IMG]


Đúng với tên gọi, System Activity Monitor là phần mềm giúp bạn kiểm tra các thông tin về thiết bị như dung lượng còn trống, RAM và CPU theo thời gian thực,... một cách đơn giản.

  •  (0,99 USD)

8. Motorsport Manager
 

[​IMG]


Motorsport Manager là một tựa game mô phỏng quản lý đua xe hấp dẫn dành cho nền tảng iOS. Trong trò chơi này, game thủ sẽ được trổ tài lãnh đạo một đội tuyển gồm nhiều tay đua cự phách và thực hiện nhiệm vụ dẫn dắt họ giành lấy thành công.

  •  (0,99 USD)

9. Top Tank: 
 

[​IMG]


Tựa game bắn xe tăng cổ điển dành cho thiết bị iOS. Hãy điều khiển chiến xa bọc thép của mình tham gia vào những trận đánh lớn và tiêu diệt hết kẻ thù trong 7 màn chơi.

  •  (0,99 USD)

Theo Techrum