9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 28/11 với tổng trị giá 56$
Danh mục sản phẩm

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 28/11 với tổng trị giá 56$

Admin VTB Ngày đăng: 11/28/2016Lượt xem: 1808

Mời tải về 9 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 56 USD. Các bạn nhanh tay chọn lựa và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Storyline by Arcivr ($0,99)
 

[​IMG]


Với ứng dụng Storyline, bạn có thể tạo mới, thuật lại hoặc chia sẻ những slideshows đẹp từ thiết bị của bạn chỉ bằng vài bước đơn giản. Cho phép thêm 20 tấm hình, ghi lại câu chuyện của bạn và sau đó chỉ cần chia sẻ tới bạn bè thông qua email hoặc các mạng xã hội phổ biến.

3. Sudoku Pro Edition ($2,99)
 

[​IMG]


Sudoku có lẽ là một trò chơi giải đố đã quá quen thuộc với nhiều người kể từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, xé từng tờ giấy tập để kẻ ô chơi. Ứng dụng này gồm 4 gói Sudoku với giao diện hấp dẫn để bạn thử khả năng của mình.

4. Tank Super Wars - NES 90's Classic ($7,99)
 

[​IMG]


Tank Super Wars là một tựa game bắn tank nổi tiếng trên các hệ máy Console trước đây. Ở phiên bản dành cho iOS, tựa game sẽ mang lại cho bạn cảm giác phấn khích như trước đây với rất nhiều màn chơi khác nhau. Tham gia tựa game này, người chơi vẫn phải điều khiển xe tank của mình để phá các viên gạch cản đường, bắn xe tank địch khác và đừng quên vẫn còn một nhiệm vụ chính là bảo vệ khu căn cứ của mình.

5. Build-a-lot 4: Power Source (Full) ($2,99)
 

[​IMG]


Build-a-lot 4: Power Source là một game khá nổi tiếng ở thời điểm cuối năm 2012 và đã từng nhận được giải thưởng khá cao từ PocketGamer. Trong game, bạn sẽ đóng vai vào một người quản lý thành phố, xây nhà cửa, kiến tạo môi trường sống va điều chỉnh sự cân bằng giữa cung và cầu ở tất cả các vấn đề, hướng đến mục tiêu là một thành phố phát triển nhất thế giới.

6. 3D Wallpapers & Backgrounds ™ Free ($0,99)
 

[​IMG]


3D Wallpapers & Backgrounds là một ứng dụng cung cấp hình nền chất lượng cao với nhiều chủ đề khác nhau danh, giúp điện thoại của bạn trở nên đẹp mắt và mới mẻ hơn.

7. Compass++ PRO – Get a great looking HD Compass ($6,99)
 

[​IMG]

Đối với những bạn thường xuyên phải di chuyển, đặc biệt tại những vùng xa xôi thì không thể thiếu được các ứng dụng chỉ đường và la bàn. Compass++ Digital là ứng dụng như vậy, được thiết kế dành riêng cho những thiết bị iOS, với giao diện đơn giản dễ tiếp cận.

8. ChipPhoto ($1,99)
 

[​IMG]


ChipPhoto là một ứng dụng biên tập ảnh khác thú vị, cung cấp cho người dùng khả năng tạo những bức ảnh ghép cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng.

9. PostBot 3 for Instagram- Best time to post & tags ($27,99) - 

Cái này dành cho những ai cuồng Instagram nha 
 

[​IMG]


Ứng dụng tự động đăng bài lên mạng xã hội Instagram tự động theo một lịch trình được thiết lập trước. Giờ đây bạn có thể thoái mái đăng bài lên mạng xã hội này mà không mất quá nhiều thời gian.

@Hải Hài Hước / TECHRUM.VN​