9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 2/2 với tổng trị giá 24$
Danh mục sản phẩm

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 2/2 với tổng trị giá 24$

Admin VTB Ngày đăng: 02/06/2017Lượt xem: 1600

Mời tải về 9 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 24 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Net Master HD - IT Tools & LAN Scanner ($5,99)
 

[​IMG]


Net Master HD là một ứng dụng mạng khá chuyên nghiệp dành cho iPad. Với ứng dụng này, nếu bạn là một người quản trị mạng thì có thể làm nhiều việc rất hay ho; vì app rất tiện lợi và nhanh chóng.

3. Galaxy Groove ($1,99)
 

[​IMG]


Trong Galaxy Groove, nhiệm vụ của bạn là giúp chú robot Jump vượt qua 10 hành tinh bằng bất kỳ phương pháp nào, dù đó là bơi, bay, đánh đu hay là nhảy.

4. Lane Splitter ($0,99)
 

[​IMG]


Lane Splitter là một tựa game đua xe tự do cực kỳ thú vị, bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác điên cuồng của tốc độ, thể hiện mức phản xạ bằng cách tránh né những phương tiện giao thông các trong mỗi màn đua.

5. Remembo Smart Location based reminder~alarm - helps you to remember to checkmark items of your checklist and packing list ($0,99)
 

[​IMG]


Remembo Smart Location là ứng dụng trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng ghi chú và nhắc lịch tiện lợi nhất, được khá nhiều người dùng đánh giá cao.

6. Incredible Box - Mission Impossible ($2,99)
 

[​IMG]


Incredible Box là trò chơi thuộc thể loại xếp hình, được thiết kế theo phong cách đồ họa 3D nổi nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi.

7. Cameraxis - Design Graphics & Add Text Over Photos ($3,99)
 

[​IMG]


Cameraxis là một ứng dụng biên tập ảnh hấp dẫn trên iOS mà bạn không nên bỏ qua. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều tính năng như viết chữ lên ảnh, chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ mạnh mẽ, hàng loạt bộ lọc màu ảnh đẹp mắt,...

8. Night Vision Camera (Photo & Video) ($3,99)
 

[​IMG]


Night Vision là một ứng dụng camera thú vị, cho phép bạn chụp được các bức ảnh phơi sáng bằng camera của điện thoại. Tất nhiên chất lượng các bức ảnh không thể tốt bằng máy ảnh chuyên nghiệp, nhưng cũng rất đáng để có trên smartphone trong trường hợp cần thiết.

9. Note-Ify Notes ($0,99)
 

[​IMG]


Note-Ify Notes là một trong những ứng dụng tạo ghi chú phổ biến nhất trên thế giới, ứng dụng sẽ giúp bạn ghi lại mọi thứ, nhóm vào thư mục, làm nổi bật hoặc đánh dấu ghi chú quan trọng, đồng bộ thông qua Dropbox....

Theo Techrum