9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 7/10 với tổng trị giá 16$
Danh mục sản phẩm

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 7/10 với tổng trị giá 16$

Admin VTB Ngày đăng: 10/07/2016Lượt xem: 1726

Mời tải về 9 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 16USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 
 


[​IMG]

Football theo nghĩa Mỹ là môn bóng bầu dục, thay vì lựa chọn những nhân vật có thật ngoài đời để chơi thì trong Stickman Football, bạn sẽ điều khiển những anh chàng người que “ai cũng giống ai” để chiến đấu một trận cầu đầy vui nhộn nhưng cũng không kém phần căng thẳng, hấp dẫn. Điểm nhấn của game chính là đồ họa vui vẻ và sự thoải mái mà nó mang lại.


 

[​IMG]


Một tựa game giải đố thú vị với chủ đề zombie quen thuộc. Hãy thử thách suy nghĩ logic và sự phản xạ của bạn với tựa game này. Luật chơi rất đơn giản: “xử zombie”, và đừng để bất kỳ phần “não” nào rơi ra ngoài. Bạn phải hành động thật nhanh nhưng đồng thời phải thật cẩn thận.


 

[​IMG]

Racing Car on Fire là một game tốc độ khá thú vị, bạn sẽ được điều khiển nhiều loại xe khác nhau, cố gắng đến đích nhanh nhất có thể, tránh né các xe của dân thường trên đường chạy, thu thập tiền,…Thậm chí, bạn còn có thể biến hình xe của mình thành trực thăng hay xe tăng để có sức hủy diệt tối thượng. Bạn cũng có thể chọn chế độ cảnh sát bắt tội phạm rất hấp dẫn.
 


 

[​IMG]

Impossible Road là một game cực kỳ ấn tượng, nhận được đánh giá rất cao từ những trang chuyên game. Game có đồ họa đơn giản nhưng lại rất đặc sắc, cách chơi cũng rất dễ làm quen, bạn chỉ việc điều khiển quả bóng chạy trên đường thôi, nhưng cách chơi dễ không có nghĩa là game dễ, chính cái tên game đã nói lên điều đó.


 

[​IMG]


Không ai thích bị bắn tốc độ cả, ngoài đời, chắc rằng đa phần sẽ dừng lại và đóng phạt thôi, nhưng ở thế giới game, cảnh sát không phải là chuyện lớn. Trong Speed Trap: Can’t Catch Me, Copper! Bạn không cần phải dừng xe khi bị phạt, mà hãy dùng chiếc siêu xe của mình bỏ chạy xa nhất có thể, tuy nhiên, đây là endless runner, nên sớm muộn bạn cũng sẽ bị bắt, bạn nên cố gắng chạy xa nhất có thể.
 


 

[​IMG]


ACDSee Camera Pro là một ứng dụng chỉnh sửa và chụp ảnh tuyệt vời cho iOS. ACDSee Camera Pro hỗ trợ chụp ảnh dạng RAW để mang đến chất lượng tuyệt vời nhất. Cùng với đó là chế độ chỉnh tay, ưu tiên tốc độ màn trập, hay chế độ selfie tuyệt đẹp. ACDSee Camera Pro có 24 hiệu ứng filter để bạn đưa và bức ảnh của mình khiến chúng trở nên lung linh hơn, các chỉnh sửa như ánh sáng, tương phản, …sẽ hiển thị theo thời gian thực khi chụp.


 

[​IMG]


Remoter Pro là ứng dụng điều khiển từ xa, giúp biến thiết bị iOS của bạn thành một bộ điều khiển máy tính mạnh mẽ. Ứng dụng hỗ trợ các hệ điều hành Mac, Windows và Linux.
 


 

[​IMG]


HauntedPic là ứng dụng chụp ảnh thú vị rất thích hợp cho mùa Halloween sắp tới. Bạn sẽ có dịp hù dọa bạn bè khi họ nhờ chụp ảnh giùm bằng các bức ảnh ma ám đáng sợ, với hình ảnh bóng ma xuất hiện ngay trong ảnh. HauntedPic còn cung cấp nhiều công cụ để bạn chỉnh sửa cho bóng ma nhìn thật nhất. Chú ý đừng để bị “troll” ngược lại nhé.
 


 

[​IMG]


Chúng ta thường chụp ảnh selfie bằng camera trước của điện thoại do có màn hình dễ quan sát, nhưng chất lượng camera trước thường không thể bằng được camera sau. Selfie X là ứng dụng giúp bạn chụp selfie từ camera sau dễ dàng hơn nhờ có hướng dẫn bằng giọng nói giúp đưa khuôn mặt bạn vào đúng khung ảnh.
 

Theo Techrum