9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 8/12 với tổng trị giá 19$
Danh mục sản phẩm

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 8/12 với tổng trị giá 19$

Admin VTB Ngày đăng: 12/08/2016Lượt xem: 1139

Mời các bạn nhanh tay tải về 9 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 19USD. Các bạn chọn lựa và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. BLINK - Photo Editor For Instagram ($0,99)
 

[​IMG]


BLINK là một ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, cung cấp nhiều bộ lọc màu sắc đẹp mắt để giúp người dùng biến bức ảnh chụp trở nên đẹp hơn.

3. myTranslator.io: Voice and Text Translator ($2,99)
 

[​IMG]


myTranslator.io là một ứng dụng phiên dịch bằng giọng nói, người dùng chỉ cần nói vào điện thoại của mình một từ nào đó cần dịch. Sau đó ứng dụng sẽ tự động hiểu và chuyển đổi thành một ngôn ngữ khác giúp bạn. Ứng dụng hỗ trợ hơn 36 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt.

4. HashPhotos ($2,99)
 

[​IMG]


HashPhotos là một ứng dụng giúp người dùng dễ dàng quản lý hình ảnh, ngoài ra còn tích hợp cả trình biên tập ảnh với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.

5. Todokit - Todo List, Task Manager, Daily Planner ($1,99)
 

[​IMG]


Todokit là một ứng dụng quản lý dự án, công việc và thời gian cực kỳ mạnh mẽ. Giờ đây, những lưu trữ các cuộc hẹn, việc cần làm, ghi nhớ, nhắc nhở để giúp quản lý công việc cũng như cuộc sống hiệu quả hơn.

6. Moto Race Pro ($1,99)
 

[​IMG]


Moto Race Pro là một tựa game đua xe địa hình, bạn phải cố gắng thu thập thật nhiều xu và hoàn thành level thật nhanh để đạt được số điểm tối đa. Trò chơi này sở hữu giao diện điều khiển tuyệt vời, bạn chỉ cần chạm bên trái hoặc phải để điều khiển xe.

7. Sero ($0,99)
 

[​IMG]


Sero là một trò chơi đơn giản theo phong cách puzzle. Nhiệm vụ của bạn là kết nối các màu khối màu với nhau để tạo ra một tác phẩm đẹp mắt, giúp bạn giải trí và giết thời gian khá tốt.

8. Huerons: A challenging Puzzle ($1,99)
 

[​IMG]


Nếu đã từng chơi trò dò mìn trên máy tính chạy Windows XP thì đây là một tựa game tương tự dành cho bạn. Trong Huerons, bạn phải sử dụng óc phán đoán và một chút may mắn để vượt qua màn chơi.

9. BLOCnog ($1,99)
 

[​IMG]


BLOCnog có cách chơi tương tự như game đẩy thùng nhưng phức tạp hơn rất nhiều. Thay vì trong trò chơi đẩy thùng, bạn chỉ điều khiển nhân vật tìm đường để đẩy những chiếc thùng vào nơi được định sẵn, còn trong BLOCnog bạn phải kết dính với các chiếc “thùng” và di chuyển cả khối vào nơi quy định để qua màn.

Theo Techrum