9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 9/1 với tổng trị giá 40$

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 9/1 với tổng trị giá 40$

Admin VTB Ngày đăng: 01/09/2017Lượt xem: 1665

Mời tải về 9 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 40 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Telepaste ($0,99)
 

[​IMG]


Telepaste là một ứng dụng hỗ trợ copy, paste giữa các thiết bị trong vòng 1 giây mà không cần kết nối wifi hay bluetooth. Telepaste sẽ tự động tạo ra mã QR từ dữ liệu của bạn với tốc độ quét và độ chính xác cao. Ngoài ra Telepaste còn cho phép lưu trữ các mã bạn đã tạo ra.

3. Beep - Censor videos in a cool way ($19,99)
 

[​IMG]


Beep là một ứng hỗ trợ biên tập video cực kỳ hiệu quả, giúp bạn che đi những khuyết điểm hoặc những câu nói tục của người khác một cách dễ dàng và nhanh chóng.

4. Compress Video - Free the Space ($2,99)
 

[​IMG]


Compress Video là một ứng dụng giúp mã hóa các đoạn video trong thiết bị xuống một kích thước nhỏ gọn hơn nhưng vẫn giữ lại được chất lượng video. Không chỉ thế, ứng dụng này còn có khả năng mã hóa nhiều đoạn video cùng một lúc. Sau khi mã hóa, các đoạn video sẽ được lưu vào một thư mục riêng tư và có thể dễ dàng chuyển ra Camera Roll. Lưu ý rằng bạn phải tự tay xóa đi các đoạn video cũ.

5. Net Master HD - IT Tools & LAN Scanner ($5,99)
 

[​IMG]


Net Master HD là một ứng dụng mạng khá chuyên nghiệp dành cho iPad. Với ứng dụng này nếu bạn là một người quản trị mạng thì có thể làm nhiều việc rất hay ho đấy, rất tiện lợi và nhanh chóng.

6. BriefKey – Custom Swipe & GIF Keyboard ($0,99)
 

[​IMG]


BRIEFKEY là một bàn phím có khả năng tùy biến mạnh mẽ với khả năng dự đoán từ ngữ thông minh và tự động sửa lỗi chính tả. Hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và nhiều ngôn ngữ khác.

7. Burst 4 ($5,99)
 

[​IMG]


Burst 4 là một trò chơi giải đố khá hay dành cho người dùng iOS, nhiệm vụ của bạn là tìm ra những con số sao cho phù hợp nhất với câu hỏi ở mỗi màn chơi.

8. Hero Wars ($0,99)
 

[​IMG]


Hero Wars sở hữu lối chơi vô cùng độc đáo theo phong cách hành động nhập vai. Tạo hình nhân vật chính là sticker được trang bị vũ khí và khiên đỡ đòn. Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm lối chơi hoàn toàn mới, kết hợp với đó là khả năng tùy biến tuyệt vời.

9. Hero Wars 2 ($0,99)
 

[​IMG]


Con người không thể kiểm soát được số lượng Zombies trong thành phố. Khi các tòa nhà đã bị phá hủy và nhiệm vụ của bạn là cố gắng giết thật nhiều "xác sống", sau đó khôi phục lại thành phố bằng cách xây dựng doanh trại, nhà máy và Depot.

Theo Techrum