TOP 3 thiết bị Phablet Galaxy Note không thể bỏ qua

TOP 3 thiết bị Phablet Galaxy Note không thể bỏ qua

Admin VTB Ngày đăng: 05/24/2016Lượt xem: 7131

Câu chuyện về dòng sản phẩm Note-Series dến từ Samsung có lẽ sẽ rất thú vị. Từ sự bắt đầu nhưng một dòng sản phẩm phụ, mang tính khai sáng đến sự thành công vượt ngoài mong đợi và khả năng trụ vững trên vị trí đứng đầu thị trường Phablet.

Các thiết bị đến từ dòng sản phẩm Note-Series luôn sở hữu những nét đặc trưng hấp dẫn riêng. Nếu chiếc Phablet đầu bảng hiện nay là Note5 vẫn còn có mức giá quá cao… Ngại gì mà không thử với những dòng sản phẩm thế hệ cũ nhưng vẫn tốt và có mức giá quá tốt.  

Samsung Galaxy Note 3

Galaxy Note 3 được ra mắt vào năm 2013 và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới công nghệ cũng như người tiêu dùng. Không như sự thoái trào trên những thiết bị dòng S-Series cùng thuộc Samsung, Galaxy Note 3 ra mắt và được đánh giá là thành công. Nói về phong cách thiết kế trên Note 3, người dùng vẫn có phong cách thiết kế rất quen thuộc với 4 góc máy bo tròn, phím cứng đặt trưng và hơn hết là cách mà Samsung thay đổi chất liệu mặt lưng từ nhựa thành dạng giả da. Sự thay đổi này được đánh giá là “vẹn cả đôi đường” – chất liệu mới giúp máy thanh lịch và nam tính nhưng vẫn đảm bảo việc linh hoạt, có thể thay được pin khi sử dụng.

Vào thời điểm Note 3 ra mắt, thiết bị này được đánh giá “hot” nhất sự kiện IFA 2013, đồng thời cũng là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới có Ram 3GB. Bên cạnh đó máy có màn hình 5,5 inch, độ phân giải FullHD (1920 x 1080 pixel), chip xử lý 4 nhân, dung lượng pin 3200mAh. Note 3 cũng có camera 13MP, tích hợp công nghệ chụp ảnh tốt trong điều kiện ánh sáng yếu. Đặc biệt, Note 3 cũng có khả năng quay được video chất lượng 2K.

Samsung Galaxy Note 4

Một năm sau sự ra mắt Note 3, chiếc Galaxy Note 4 chính thức được giới thiệu. Nối tiếp những thành công trên Note 3, Note 4 nhận được sự thay đổi lớn trên thiết kế khi là chiếc phablet đầu tiên của Samsung được gia công bằng chất liệu kim loại. Bốn cạnh máy trên Note 4 vẫn được bo tròn mang nét thiết kế tương tự tiền nhiệm, tuy nhiên phần cạnh được gia công với bộ khung kim loại chắc chắn. Phần mặt lưng không còn được thiết kế dạng da mà được thay đổi thành dạng sần, người dùng vẫn có thể tháo rời để thay pin. Nhìn chung, tổng thể Note 4 là sự nâng cấp về chất liệu thiết kế so với tiền nhiệm, tăng phần cứng cáp, chắc chắn và tất nhiên cũng sang trọng lịch lãm hơn đáng kể.

Đối với Note 4, ngoài những nâng cấp về phần cứng so với tiền nhiệm Note 3, đây cũng là thiết bị phablet đầu tiên được trang bị màn hình độ phân giải cao 2K (gấp 2 lần FullHD). Tấm nền màn hình trên Note 4 là dạng Super AMOLED đảm báo việc hiển thị tươi tắn. Thiết bị chạy con chip xử lý 10 nhân hoặc 4 nhân tuỳ vào thị trường, Ram 3GB, tích hợp phím nhận diện cảm biến vân tay lên nút home và trang bị khả năng sạc nhanh cho pin.

Samsung Galaxy Note Edge

Khác biệt với Note 4 – Chiếc Galaxy Note Edge chính là một sản phẩm hướng tới sự phá cách, độc đáo, lạ mắt. Note Edge cũng là thiết bị thứ 2 của Samsung được trang bị màn hình cong cảm ứng, đồng thời cũng là thiết bị tiên phong cho dòng sản phầm S6 Edge, S6 Edge+ và S7 Edge sau này.

Phần thiết kế trên Note Edge loại bỏ hẳn một phần cạnh viền và sử dụng nó trở thành một phần màn hình cong cảm ứng. Chúng ta có thể sử dụng phần màn hình cong để xem các thông báo, xem thông tin về thời tiết, hoặc đặt các ứng dụng riêng biệt. Tất nhiên là phần khung trên Note Edge vẫn được gia công chắc chắn bằng kim loại ở 3 cạnh còn lại… Việc bạn hy sinh một phần cạnh máy, nhằm đặt vào đó một công nghệ của tương lai thật sự rất hấp dẫn ! Đúng chứ ?!

Bảng Cấu Hình

Bảng Giá Sản Phẩm