Trên tay Galaxy A7 2016 thống lĩnh trong phân khúc 5 triệu

Trên tay Galaxy A7 2016 thống lĩnh trong phân khúc 5 triệu

Admin VTB Ngày đăng: 10/29/2016Lượt xem: 755

Chiếc Samsung Galaxy A7 hiện tại hàng  xách tay, đang có một mức giá rất tốt trong phân khúc 5 triệu, một mức giá cực kỳ tốt cho 1 siêu phẩm tầm trung, rẻ hơn hàng chính hãng gần 4 triệu đồng.

Dù phiên bản xách tay, đã có khá lâu nhưng nằm ở mức giá khoảng 6 triệu đồng, thì hiện tại ở Viettablet đang có một đợt giảm giá cực sốc cho chiếc Galaxy A7 2016 này chỉ còn hơn 5 triệu một chút.

Vậy phiên bản này có gì khác biệt, mà sao rẻ hơn nhiều đến thế mời các bạn xem bài viết sau đây cùng Viettablet.

Đầu tiên, hộp của máy không có khác biệt gì nhiều so với hàng chính hãng được bàn tại Việt Nam trừ mặt sau có ghi các thông số bằng tiếng Trung.

Bên trong hộp gồm: Thân máy, mã imei, sách HDSD, tai nghe, cây lấy sim, cáp micro usb và cuối cùng là sạc nhanh

Như vậy, có thể thấy phụ kiện theo chiếc Galaxy A7 2016 này không khác gì so với phiên bản chính hãng điều đặc biệt hơn cả là máy vẫn được trang bị củ sạc nhanh.

Mặt trước, gồm màn hình 5.5 inch độ phân giải FULL HD, lớp kính cường lực Gorilla Class 4  và sử dụng tấm nên Super AMOLED cho màu sắc hiện thị khá nịnh mắt. 

Nút home vật lý kim luôn cảm biến vân tay, phía trên là logo Samsung, loa thoại, cảm biến, và camera 5 MP khẩu độ F1.9.

Đến với mặt sau, máy làm từ chất liệu kính, chiếc camera có số chấm 13 MP hơi lồi được viền kim loại có khẩu độ F1.9 và đèn flash led. Logo SamSung vẫn hiện diện ở phần trên và logo nhà mạng China mobile thì nằm phía bên dưới.

Cạnh trên bao gồm, khay lấy sim và mic chống ồn.

Cạnh dưới có loa ngoài, mic thoải và jack 3.5mm.

Phía cạnh trái, chỉ có phím cứng tăng giảm âm lượng.

Còn cạnh phải có nút nguồn và khay lấy sim và khe cấm thể nhớ.

Phiên bản mình có ở đây, là 3G RAM và 32G bộ nhớ trong vì vậy máy sử dụng con chip Exynos 7580 octa- core của Samsung.Ngoài ra, còn một phiên bản khác, 3G RAM và 16G bộ nhớ trong được trang bị con chip Qualcomm SnapDragon 615 – 64 bit.

Tổng thể, chiếc Samsung Galay A7 2016 tại Viettablet không khác biệt gì so với hàng chính hãng. Máy vẫn hỗ trợ 2 sim pin 3300 mAh và có cấu hình tương tự.   Nhưng lại có mức giá thấp hơn gần 4 triệu đồng, như vậy nếu bạn lựa chọn phiên bản xách tay thì tiết kiệm hơn khá nhiều so với hàng chính hãng tại FPT Shop và Thegioididong.

Xem chi tiết và đặt hàng