AI NÊN LỰA CHỌN SMARTPHONE NHẬT BẢN GIÁ SIÊU RẺ?
Danh mục sản phẩm

AI NÊN LỰA CHỌN SMARTPHONE NHẬT BẢN GIÁ SIÊU RẺ?

Admin VTB Ngày đăng: 10/18/2017Lượt xem: 4888

 

Những chiếc smartphone với thương hiệu đến từ Nhật Bản tương đối lạ lẫm với người dùng Việt như Fujitsu, Kyosera hay là Sharp đang tràn ngập thị trường với mức giá không tưởng chỉ dưới 2 triệu đồng, đặc biệt có những sản phẩm như Fujitsu F08D giá chỉ 850 nghìn đồng. Với mức giá này thì gần như mọi đối tượng khách hàng đều dễ dàng tiếp cận, tuy nhiên đặc biệt những chiếc máy này sinh ra là để dành cho những đối tượng khách hàng mà người viết sẽ trình bày sau đây.

 

 

  1. NGƯỜI DÙNG VỚI MỨC THU NHẬP BÌNH DÂN

 

Với số tiền chỉ khoảng 1-2 triệu đồng, người dùng vẫn lựa chọn được một số dòng sản phẩm iphone cũ hoặc những chiếc máy android thấp cấp. Tuy nhiên số lượng rất hạn chế và trải nghiệm không thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng. Sự xuất hiện của những sản phẩm đến từ Nhật Bản như làn gió mới thổi vào phân khúc.


 

 Dù giá rẻ nhưng mọi tác vụ sử dụng cơ bản của bạn trên những chiếc máy là hoàn toàn chấp nhận được bởi thay vì vốnlà sản phẩm giá rẻ thì đây là những sản phẩm cao cấp giá hàng chục triệu đồng sau thời gian được giảm giá. Vì vậy những trang bị của những sản phẩm cũng cực kì cao cấp như chip xử lý qualcomm snapdragon, dung lượng Ram 2 Gb, Rom từ 16- 64 Gb, Camera 16Mpx.

 

  2. NGƯỜI DÙNG CẦN SẢN PHẨM CÓ ĐỘ BỀN CAO

Trong thời kì mà người ta thay điện thoại nhanh như thay áo thì độ bền sử dụng không còn được xem trọng quá nhiều nữa. Tuy nhiên với tầm tiền dưới 2tr đồng người ta cần một sản phẩm thay thế featurephone và làm quen với điện thoại thông minh thì những chiếc smartphone mang độ bền của fearturephone là một trong những điểm không thể thiếu.

 

 

 Những chiếc máy đến từ thị trường Nhật thay vì chạy theo xu thế viền mỏng máy kim loại, làm bằng kính… vẫn trung thành với thiết kế có phần hơi cục mịch tuy nhiên lại cực kì chắc chắn và bền bỉ với nhựa polycarbonat

.

 Đặc biệt Nhật Bản nổi tiếng là quốc gia khó tính cũng những quy định nguyên tắc cực kì ngặt nghèo về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm được bán ra phải đảm bảo chất lượng mới đến được tay người tiêu dùng giúp cho người mua hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

 3. NGƯỜI DÙNG CẦN SẢN PHẨM ĐÔC ĐÁO

  Khi mà thị trường đang tràn ngập iphone và hàng loạt smartphone android có thiết kế na ná iphone. Thì thị trường nhật như hoàn toàn nằm ngoài xu thế đó. Sony chính là đại diện tiêu biểu nhất khi mà vẫn duy trì những thế mạnh vốn có thay vì chạy theo xu thế nhất thời

 

 Nếu bạn đang cảm thấy quá nhàm chán với thị trường smartphone một màu như hiện tại, thì những chiếc máy nội địa Nhật Bản sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm sự độc đáo khác biệt của bạn. Sự sáng tạo cùng những đặc điểm đặc sắc chỉ tìm được ở dòng máy từ Nhật sẽ hoàn toàn làm bạn hài lòng.

 

4. NGƯỜI DÙNG CẦN SẢN PHẨM CHỐNG NƯỚC

  Với một quốc gia nóng ẩm mưa nhiều như Việt Nam thì chuyện điện thoại “chết đuối” là điều diễn ra một cách thường xuyên nếu điện thoại không có chống nước và người dùng không có biện pháp bảo quản thích đáng.

 Đó là lý do tại sao vài năm gần đây điện thoại cao cấp ở nước ta dù ít dù nhiều gì cũng phải có tính năng chống nước. Nhưng mà phân khúc tầm trung giá rẻ là một chuyện hoàn toàn khác khi mà chiếc máy rẻ nhất có chống nước cũng lên đến 6,5 tr đồng trong khi các thông số khác của chiếc máy thì không quá nổi bật

 Nhưng mà một lần nữa sự độc đáo của những chiếc máy đến từ Nhật lên tiếng. Chống nước chính là tính năng cơ bản với điện thoại của Nhật cũng giống như nghe gọi vậy.

Nên nếu bạn cần mua máy chống nước mà hầu bao lại hạn hẹp hay bạn cần máy sơ cua có chống nước để nghe gọi trong những ngày triều cường thì những chiếc máy Nhật này chính là sự lựa chọn sáng giá nhất.

 

 KẾT


 Viettablet đang phân phối rất nhiều sản phẩm Nhật Bản với mức giá cạnh tranh cùng hậu mãi lâu dài các bạn có thể tham khảo cụ thể từng mặt hàng tại đây.