AirPods Pro 2 chính thức ra mắt: Chip xử lý H2 truyền tải âm thanh tốt, hiệu quả chống ồn gấp đôi!
Danh mục sản phẩm

AirPods Pro 2 chính thức ra mắt: Chip xử lý H2 truyền tải âm thanh tốt, hiệu quả chống ồn gấp đôi!

Kim Thảo Ngày đăng: 09/08/2022Lượt xem: 2205

Trong sự kiện Far Out tối qua (8/9), Apple đã cho trình làng AirPods Pro 2 với nhiều cải tiến vô cùng mạnh mẽ như vi xử lý mới, thiết bị cho thời lượng sử dụng pin lên đến 30 giờ và công nghệ Find My mới mẻ.

AirPods Pro 2 chính thức ra mắt

AirPods Pro 2 chính thức ra mắt

Mới đây, AirPods Pro 2 ra giới thiệu sẽ sở hữu vi xử lý H2 mới giúp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh, rút ngắn độ trễ và tăng cao khả năng kết nối. Được biết, dòng chip mới cho khả năng truyền tải âm thanh băng tần cao, từ đó giúp âm thanh phát trên AirPods Pro 2 giữ được tối đa chất lượng so với bản gốc.

Một trong những điểm gây ấn tượng là thiết bị này được trang bị tính năng Personalized Spatial Audio với người dùng iOS 16, từ đó tạo được âm thanh riêng biệt qua camera TrueDepth, có khả năng chống ồn gấp đôi so với thế hệ trước. 

tính năng trên AirPods 2 pro

Tính năng mới trên AirPods Pro 2

Như những tin đồn trước đó cho biết Apple đã nâng thời lượng pin của AirPods Pro 2 lên đến 6 giờ trên mỗi tai nghe và 30 giờ khi kết hợp với hộp sạc.

Tính năng Find My cũng được tích hợp sẵn trong hộp đựng tai nghe, sự thay đổi này giúp người dùng có thể dễ dàng tìm được thiết bị thông qua tùy chọn phát ra âm thanh và định vị trên ứng dụng di động.

AirPods Pro 2 thiết kế

Tính năng Find My trên AirPods Pro 2

Điểm đáng nói nhất trên AirPods Pro 2 chính là Apple quảng cáo là sử dụng 100% vật liệu hiếm được tái chế và có giá bán là 249 USD (khoảng 5.8 triệu đồng) tại thị trường Mỹ.

Giá bán AirPods Pro 2

Giá bán khởi điểm của AirPods Pro 2?

Trên đây là những thông tin mới nhất về AirPods Pro 2, bạn nghĩ sao về phiên bản mới này của Apple? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button