Ảnh thực tế Google Pixel 7 lần đầu lộ diện với thiết kế không “đụng hàng”!
Danh mục sản phẩm

Ảnh thực tế Google Pixel 7 lần đầu lộ diện với thiết kế không “đụng hàng”!

Kim Thảo Ngày đăng: 06/02/2022Lượt xem: 989

Sau sự kiện ra mắt Google Pixel 6 năm ngoái gặt hái được nhiều thành công, Google đã bắt đầu tập trung phát triển thế hệ mới - Pixel 7

Ảnh thực tế Google Pixel 7

Ảnh thực tế Google Pixel 7

Hiện tại thông tin về Pixel 7 với bộ nhớ trong 128GB vừa xuất hiện trên trang web thương mại điện tử nổi tiếng – eBay. Nhờ đó là chúng ta đã có được cái nhìn chi tiết hơn về ảnh thực tế Google Pixel 7.

Dựa vào hình ảnh trên trang Web có thể thấy được, Pixel 7 có vẻ nhưng có sẽ có thiết kế tương tự như dòng Pixel 6 với màn hình AMOLED phẳng với lỗ đục ở giữa là nơi chứa camera selfie. 

ảnh thực tế Pixel 7

Ảnh thực tế của Pixel 7 lộ diện

Ở phần mặt sau, các camera Pixel 7 được đặt trong phần cắt hình viên thuốc được bao quanh bởi một thanh nhôm dày hình chữ nhật lồi lên hẳn trên mặt lưng. Tùy chọn màu sắc dự kiến sẽ được trang bị trên chiếc máy này chính là: Stormy Black.

ảnh thực tế Pixel 7

Cận cảnh ảnh thực tế Pixel 7

Dựa vào hình ảnh có thể thấy, Pixel 7 Stormy Black dự kiến sẽ được trang bị ốp hoàn thiện bóng, dễ bám dấu vân tay. Tuy nhiên thiết kế này sẽ mang lại sự cao cấp và sang trọng nhất định.

cận cảnh Pixel 7

Chi tiết các cạnh trên Pixel 7

Ngoài ra, nếu để ý kỹ có thể thấy Pixel 7 có nút nguồn và âm lượng ở cạnh phải, trong khi khe cắm thẻ SIM vật lý nằm ở cạnh trái. Đáng tiếc là có vẻ như giắc cắm tai nghe không còn xuất hiện trên Pixel 7, Pixel 7 sẽ trang bị sạc cổng USB-C ở phía dưới.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button