Apple bắt đầu bán ra iPhone 8 “tân trang” có nên mua hay không?

Apple bắt đầu bán ra iPhone 8 “tân trang” có nên mua hay không?

Admin VTB Ngày đăng: 11/06/2018Lượt xem: 382

Apple đã bắt đầu có động thái bán ra lại những chiếc iPhone 8 đã tân trang của mình với giá 500 USD có đáng mua hay không?

iPhone 8 là chiếc iPhone được nhiều người dùng yêu thích, cụm từ iPhone tân trang có lẽ không quá xa lạ với những ifan hay những người yêu thích sử dụng các thiết bị của Apple.

Apple sẽ có chiến dịch mua lại những chiếc iPhone đã cũ của mình và đưa về gia công lại để nó đẹp đẽ như mới và bán lại ra thị trường, cách làm này giúp người dùng có thể yên tâm hơn và đồng thời cũng giúp người bán lại có thêm một khoản để đổi lại các thiết bị khác mà Apple đang bán.

bộ đôi iphone 8 và 8 plus

Bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus

Ví dụ với chiếc iPhone 8 cũ các bạn có thể được Apple định giá khoảng 350USD với số tiền này bạn có thể mua sắm hoặc đổi một món đồ trong Apple Store, Apple sẽ đưa “dế” của bạn về sửa chữa và bán ra lại thị trường.

Mới đây nhà này đã bán ra chiếc iPhone 8 đã được tân trang với giá 500USD nó sẽ giúp người dùng tiết kiệm được 100USD thay vì mua hàng mới như in.

Nếu bạn chưa biết thì iPhone 8 like new là chiếc máy được nhiều người dùng lựa chọn vì có thiết kể truyền thống của nhà Apple và có hệ sinh thái như iPhone X nhưng giá của nó lại rẻ hơn.

apple store

Bạn có thể đổi những thiết bị của mình tại Apple store

Và nếu bạn muốn tìm kiếm những lựa chọn khác thì chiếc iPhone có giá rẻ hơn nữa, iPhone 7 iPhone 7 Plus tân trang có thể là sự lựa chọn, với giá bán lần lượt là 380 USD và 480 USD. iPhone 8 Plus tân trang dự kiến sẽ có giá bán 599 USD.

Đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho nhiều người dùng.

Xem thêm tại: