Apple chính thức tung bản cập nhật iOS 12.1

Apple chính thức tung bản cập nhật iOS 12.1

Admin VTB Ngày đăng: 10/31/2018Lượt xem: 288

Sau khi ra mắt và cập nhật iOS 12 dành cho các máy người dùng từ mới đến cũ nhưng hình như iOS 12 vẫn chưa phải là một bản cập nhật ngọt ngào cho đến khi iOS 12.1 ra đời.

Apple đã chính thức tung ra bản cấp nhật hệ điều hành mới cho các thiết bị trên iPhone kể cả đời mới và đời cũ mang tên iOS 12.1 sau khi iOS 12 gặp nhiều lỗi thiết bị trên iPhone cũ.

iOS 12.1 nổi bất với những tính năng như face time nhóm và hỗ trợ sim ghép cũng như ảnh camera được đẹp và mượt mà hơn.

ios 12.1

Apple sẽ phát hành bản cập nhật iOS12.1

Cụ thể tính năng mới của camera sẽ cho phép bạn điều chỉnh độ sâu trường ảnh khi chụp bằng chế độ portrait mode, trong thời gian thực thay vì sau khi chụp.

Bạn sẽ có thể thấy hậu cảnh được xóa phông ngay trong lúc căn chỉnh, và bạn có thể thay đổi hiệu ứng này để thấy rõ hậu cảnh nếu muốn.

Và tính năng face time thì cho phép bạn có thể tham gia vào cuộc gọi tối đa 32 người, nếu ai đang nói thì camera sẽ tự nhận diện khuôn mặt và làm cho nó nổi bật hơn.

Khi cho ra mắt tính năng này, Apple cũng ngầm khẳng định nó sẽ cạnh trạnh trực tiếp với skype của mycrosoft và ngoài ra chúng ta cũng không thể bỏ qua iOS 12.1 chính thức hỗ trợ kích hoạt 2 sim trên những chiếc iPhone 2018 và bổ sung vào 70 biểu tượng cảm xúc khác nhau trong bản cập nhật mới này.

face time nhóm ios 12.1

Face time nhóm là tính năng nổi bật của iOS12.1

Tuy nhà sản xuất này không công bố thời gian người dùng có thể tải bản cập nhật này về máy nhưng mà theo dự đoán ẽ bắt đầu từ ngày hôm nay 31/10.

Xem thêm tại: