Apple công bố: 59% người dùng thiết bị đang sử dụng iOS 11, còn bạn thì sao!?

Apple công bố: 59% người dùng thiết bị đang sử dụng iOS 11, còn bạn thì sao!?

Admin VTB Ngày đăng: 12/06/2017Lượt xem: 790
Chính xác hơn, có tới 59% các thiết bị iPhone, iPadiPod Touch tương thích đã được cập nhật lên iOS 11. Số liệu này có được là do Apple thống kê dựa trên các lượt truy cập vào kho ứng dụng App Store.
 
Lần gần nhất mà Apple tiến hành cuộc khảo sát tương tự là vào đầu tháng 11 vừa qua, khi đó các số liệu cho thất rằng iOS 11 - vừa phiên bản cập nhật chính thức và bản BETA thử nghiệm đã có mặt trên 52% tổng số thiết bị iPhone, iPadiPod Touch. Apple cũng cho biết thêm, hiện đang có khoảng 33% thiết bị truy cập vào App Store vẫn đang chạy hệ điều hành iOS 11 và chỉ có khoảng 8% thiết bị còn lại sử dụng những phiên bản iOS cũ hơn.
 
 
Và dù hãng không đề cập chính xác, nhưng nhiều khả năng phiên bản iOS 11.2 mới ra mắt cách đây ít hôm chính là một trong những nguyên nhân quan trọng thúc đẩy số lượng máy cài đặt iOS 11 tăng mạnh. Ở phiên bản iOS mới lần này đã được Apple khắc phục một số lỗi vẫn còn tồn đọng trên các bản iOS cũ trước, đồng thời đem tới thêm tính năng Apple Pay Cash cùng một vài thay đổi thú vị khác.
 
 
Về iOS 11, bản cập nhật này mới được tung ra vào tháng 11 vừa qua, sau khi Apple trình làng bộ ba iPhone X, iPhone 8 iPhone 8 Plus. Nó đem tới một cuộc lột xác về mặt giao diện và bổ sung nhiều tính năng như ARKit, AirPlay 2, cải tiến Siri và nhiều hơn thế nữa. Và hiện tại bạn đang sử dụng phiên bản iOS nào, hãy bình luận ngay phía bên dưới để mọi người được biết nhé!