Apple của nước nào? Sản phẩm của Apple có tốt không, có nên mua không?
Danh mục sản phẩm

Apple của nước nào? Sản phẩm của Apple có tốt không, có nên mua không?

Minh Đức Ngày đăng: 05/07/2024Lượt xem: 137

Apple là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về thiết bị công nghệ, đặc biệt là điện thoại iPhone. Mặc dù nổi bật và có chỗ đứng trong tâm trí của khách hàng, nhưng hiện tại vẫn rất ít người biết chính xác Apple của nước nào? Hãy cùng Viettablet tìm kiếm câu trả lời và đánh giá những sản phẩm của thương hiệu này có xứng đáng để mọi người mua trải nghiệm hay không nhé!

Apple của nước nào

Apple của nước nào? Sản phẩm của Apple có tốt không, có nên mua không?

Apple do ai sáng lập?

Apple được sáng lập bởi Steve Jobs và Steve Wozniak vào năm 1976. Steve Jobs chịu trách nhiệm lãnh đạo và định hướng chiến lược cho thương hiệu. Còn Steve Wozniak đóng góp trong việc sản xuất và phát triển các sản phẩm của thương hiệu.

Apple của nước nào

Steve Jobs và Steve Wozniak sáng lập Apple vào năm 1976

Nhờ sự kết hợp ăn ý giữa tài năng sáng tạo và kỹ năng kinh doanh của cả hai. Apple đã trở thành một trong những công ty công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng nói riêng và thế giới nói chung.

Apple của nước nào? 

Apple là tập đoàn công nghệ của Mỹ có trụ sở tại Cupertino, California. Công ty chuyên về mãng thiết kế, phát triển và mua bán các thiết bị điện tử tiêu dùng, phần mềm máy tính và những dịch vụ trực tuyến khác.

Apple của nước nào

Apple là tập đoàn công nghệ có trụ sở tại Califonia, Mỹ

Apple cũng là công ty công nghệ lớn nhất nếu tính theo tổng doanh thu (365,8 tỷ đồng năm 2021). Trở thành một trong năm công ty công nghệ lớn nhất nước Mỹ song song với Amazon, Microsoft, Meta và Google.

Tổng hợp một số sản phẩm nổi bật của Apple

Apple cung cấp nhiều sản phẩm công nghệ khác nhau, mỗi loại đều có tính năng và điểm đặc trưng rõ rệt. Tất cả đều được hãng đầu tư kỹ lưỡng và bài bản nhất để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến cho khách hàng.

iPhone

iPhone là một trong những thương hiệu nổi bật của Apple kể từ lần ra mắt đầu tiên vào ngày 29 tháng 6 năm 2007 cho đến nay. Sản phẩm đều được ra mắt hằng năm với nhiều phiên bản nâng cấp về mặt thiết kế, cấu hình và hiệu năng. Tính tới thời điểm hiện tại, iPhone 15 Series là dòng iPhone mới nhất với màn hình Dynamic Island, không còn tai thỏ như các dòng iPhone 11, iPhone 12, iPhoen 13 trước đó.

Apple của nước nào

iPhone 15 Pro sở hữu màn hình Dynamic Island

Một số mẫu iPhone tại Viettablet:

iPad

iPad là máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS, ra đời từ sự kết hợp của máy tính và điện thoại di động. iPad sở hữu màn hình lớn đi kèm với Apple Pencil thông minh để tạo điều kiện thao tác dễ dàng cho người dùng khi học tập và làm việc. Đây là mẫu sản phẩm phù hợp trong những công việc sáng tạo như: Thiết kế đồ họa, Marketing, chỉnh sửa cắt ghép, nhà sáng tạo nội dung,...

Apple của nước nào

Dòng iPad nổi bật của Apple

Một số mẫu iPad tại Viettablet:

MacBook

MacBook là sản phẩm ra đời đầu tiên của Apple với tên ban đầu là Macintosh. MacBook có các dòng sản phẩm chính là MacBook Air và MacBook Pro. MacBook Air là dòng laptop giá cao, pin trâu, cấu hình vừa đủ để thực hiện các tác vụ cơ bản như học tập, thiết kế sang trọng. MacBook Pro thì có tính chuyên biệt hơn khi nhắm vào nhóm đối tượng người dùng trong lĩnh vực sáng tạo như làm phim, chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế đồ họa,...

Apple của nước nào

Một số mẫu MacBook tại Viettablet:

AirPod

AirPod là sản phẩm tai nghe sử dụng công nghệ kết nối không dây của Apple. Thông qua sự hỗ trợ của Bluetooth 4.0 trở lên, AirPod có thể sử dụng với mọi thiết bị bao gồm cả iOS và Android. 

Sản phẩm được thiết kế tinh tế, sang trọng với chất lượng âm thanh cực kì tốt. Một số tính năng đặc trưng của AirPod: Sử dụng một tai nghe trong trường hợp khẩn cấp, kết nối với Siri, tìm kiếm AirPods bị mất,...

Apple của nước nào

Tai nghe AirPod tiện lợi không dây

Một số mẫu AirPod tại Viettablet:

Nơi sản xuất iPhone của Apple ở đâu?

Các mẫu điện thoại iPhone của Apple được sản xuất ở nhiều quốc gia trên toàn cầu bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ và Brazil. Trong đó, Trung Quốc là nước sản xuất iPhone chủ yếu. Apple có hợp đồng với Foxconn, Pegatron và Wistron để sản xuất và lắp ráp iPhone ở các nhà máy.

 

Apple của nước nào

Nhà máy sản xuất iPhone của Foxconn ở Trung Quốc

Ngoài ra, Apple còn mở rộng hoạt động sản xuất ở Ấn Độ bằng cách thành lập nhà máy sản xuất trong nước để phục vụ thị trường cũng như giảm thiểu chi phí sản xuất. Hãng cũng có nhà máy ở Brazil, Việt Nam, Malaysia và Indonesia để đáp ứng nhu cầu mua của các thị trường lân cận.

Sản phẩm Apple tốt không, nên mua không?

Những sản phẩm thuộc thương hiệu Apple luôn được đổi mới sáng tạo tính năng và công nghệ của sản phẩm. Nhờ vào thiết kế sang trọng, trang nhã, công nghệ hiện đại, hiệu năng mượt mà và ổn đinh mà giá cả lại hợp lý. Do đó mà việc đầu tư cho một sản phẩm của Apple hoàn toàn là một sự lựa chọn đúng đắn. Đặc biệt hơn sẽ thuận tiện hơn khi khách hàng mua nhiều sản phẩm của hãng sẽ tạo ra sự đồng bộ kết nối và có một hệ sinh thái làm việc chất lượng nhất.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ nội dung giúp bạn biết Apple của nước nào cũng như hiểu thêm về những mặt hàng mà thương hiệu này đang kinh doanh. Hy vọng bài việc sẽ hữu ích với bạn, hãy theo dõi Viettablet để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Xem thêm: 

Viettablet.com

Bình luận về Apple của nước nào? Sản phẩm của Apple có tốt không, có nên mua không?

Zalo Button