Apple phát hành iOS 12.1.2 sửa lỗi trên iPhone 2018

Apple phát hành iOS 12.1.2 sửa lỗi trên iPhone 2018

Admin VTB Ngày đăng: 12/18/2018Lượt xem: 694

Nếu bạn đang dùng một thiết bị iPhone năm 2018 và gặp rắc rối với eSIM thì hãy vào phần cập nhật phần mền để kiểm tra bản câp nhật mới nhé!

Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật sửa lỗi cho những chiếc iPhone năm 2018 gặp vấn đề với eSIM, hiện tại ở một số quốc gian vẫn chưa thể sử dụng được, đây là bản cập nhật thứ 2 sau khi nhà phát triển này cho ra mắt sản phẩm vào tháng 09 năm nay.

Bản cập nhật iOS 12.1.2 chỉ có sẵn trên iPhone và hiện đã có thể tải xuống. Để cập nhật, hãy đi tới Cài đặt> Cài đặt chung> Cập nhật phần mềm.

cập nhật phần mền ios 12.1.2

iOS mới đã được nâng cấp

Theo chú thích thì chúng ta nhận thấy rằng:

 iOS 12.1.2 là bản cập nhật tập trung vào giải quyết các vấn đề với kích hoạt eSIM và lỗi kết nối di động ở Thổ Nhĩ Kỳ. Cụ thể:

  • Sửa các lỗi khi kích hoạt eSIM cho iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max.
  • Giải quyết một số sự cố có thể ảnh hưởng đến kết nối di động ở Thổ Nhĩ Kỳ cho iPhone Xr, iPhone XsiPhone Xs Max.

Bản cập nhật iOS 12.1.2 này cũng có thể bao gồm các tinh chỉnh phần mềm tại Trung Quốc để loại bỏ các tính năng mà Qualcomm đã được cấp bằng sáng chế.

cập nhật phần mền sửa lỗi

Tòa án Trung Quốc tuần trước đã ra lệnh cấm bán một số model iPhone tại Trung Quốc sau khi ra phán quyết cáo buộc Apple đã vi phạm hai bằng sáng chế về phần mềm của Qualcomm, bao gồm việc thay đổi kích thước hình ảnh và quản lí ứng dụng.

Bằng cách này Apple có thể hợp pháp hoá việc bán sản phẩm của mình của quốc giá này.

Nếu bạn đang gặp sự cố về eSIM trên chiếc điện thoại năm 2018 thì hãy thử cài đặt và chạy lại nhé!

Xem thêm tại: