Tải Palette cho iOS 11 – Tinh chỉnh giúp tuỳ biến màu sắc Thông báo và Widget
Danh mục sản phẩm

Tải Palette cho iOS 11 – Tinh chỉnh giúp tuỳ biến màu sắc Thông báo và Widget

Admin VTB Ngày đăng: 08/02/2018Lượt xem: 1256

iPhone đã được jailbreak sẽ trở nên ấn tượng hơn với ứng dụng giúp thay đổi màu sắc Thông báo và Widget tiện ích.

iOS 11 tinh chỉnh Palette

Tinh chỉnh Palette cho iOS 11

Palette mới được phát hành dành cho các thiết bị chạy nền iOS 11 do lập trình viên Maxwell Dausch phát triển. Với ứng dụng này, người sử dụng có thể điều chỉnh màu sắc Thông báo gửi đến trên Màn hình khoá/ Màn hình chính và phần lớn Widget tiện ích trên iPhone.

Điều thú vị trên tinh chỉnh này là người dùng có thể tự động thiết lập màu sắc của Thông báo/Widget tiện ích tùy theo màu nền của ứng dụng tương ứng đã cài đặt, giúp nhận biết nội dung hiển thị trên thiết bị một cách dễ dàng hơn.

Các tuỳ chọn màu sắc và chế độ hiển thị: Bật hoặc tắt từng phần riêng biệt, Sửa đổi kiểu làm mờ biểu ngữ, Thiết lập cấu hình màu nề và tên biểu ngữ, Chọn màu nền chính, Tùy chỉnh giao diện phù hợp với tổng thể giao diện trên thiết bị, Hiển thị tiêu đề giả trên thông báo biểu ngữ của bạn, Thiết lập gạch chân cho thông báo của bạn

iOS 11 tinh chỉnh màu sắc

Tinh chỉnh màu sắc trên iPhone

Hiện tại, tinh chỉnh này đang được nhà lập trình viên Maxwell Dausch phát hành miễn phí từ kho lưu trữ Packix, có thể tương thích và hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị sử dụng iOS 11.

Xem thêm tại: