Apple sắp ra mắt iPad Pro dùng màn hình mini-LED hiển thị đẹp hơn OLED
Danh mục sản phẩm

Apple sắp ra mắt iPad Pro dùng màn hình mini-LED hiển thị đẹp hơn OLED

Hải Trang Ngày đăng: 09/28/2020Lượt xem: 2411

Nhiều khả năng iPad Pro mới cụ thể là iPad Pro 12,9 inch sẽ là thiết bị đầu tiên được Táo Khuyết trang bị màn hình Mini-LED cực xịn.

màn hình mini-LED

Thông tin này được chia sẻ bởi "thánh" phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cho hay: Không chỉ iPad Pro mà sẽ có tới 6 dòng sản phẩm khác nhau từ tablet cho đến máy tính Mac cũng sẽ sở hữu công nghệ hình Mini-LED. Cũng theo báo cáo của Kuo: Các nhà cung cấp linh kiện cho Apple như Epistar đang chuẩn bị sẵn sàng để sản xuất 300,000 đến 400,000 tấm nền màn hình mini-LED trong quý 4 năm 2020. 

mini-LED

Nhắc sơ qua về công nghệ màn hình mini-LED sẽ giúp cho khả năng hiển thị đẹp hơn, độ sáng, độ tương phản, màu sắc cũng trung thực và đẹp hơn tấm nền IPS LCD thông thường. Thậm chí, cũng theo các báo các trước đây cho hay: "Táo Khuyết" còn tự tin đánh giá tấm nền mini-LED hiển thị đẹp hơn cả màn hình đang có mặt trên hầu hết các smartphone cao cấp hiện nay là OLED bởi hỗ trợ gam màu rộng, phong phú hơn.

iPad

Đặc biệt nhất là màn hình Mini-LED sẽ tiết kiệm điện năng hơn nhờ thiết kế của tấm nền mỏng hơn OLED, và không bị tình trạng burn-in (lưu ảnh), đây là hiện tượng thường gặp của tấm nền màn hình OLED. Bạn có mong chờ màn hình mini-LED?, Viettablet sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chiếc iPad Pro mới sở hữu màn hình dùng tấm nền mini-LED, các bạn nhớ đón theo dõi nhé. 

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Apple sắp ra mắt iPad Pro dùng màn hình mini-LED hiển thị đẹp hơn OLED

Zalo Button