Apple Watch S3 LTE và tai nghe Airpods 2 Mới Chưa Active gây sốt khi SẬP giá chỉ còn từ 3,49 triệu

Apple Watch S3 LTE và tai nghe Airpods 2 Mới Chưa Active gây sốt khi SẬP giá chỉ còn từ 3,49 triệu

Viettablet Ngày đăng: 11/13/2019Lượt xem: 984

Apple Watch S3 LTE và tai nghe Airpods 2 đang là bộ đôi tại nên cơn sốt mới tại Viettablet khi giá bán đã giảm sâu chỉ còn từ 3,49 triệu. Đặc biệt hơn cả hai đều là máy Chưa Active xịn xò.

Apple Watch S3 LTE và tai nghe Airpods 2

Apple Watch S3 LTE và tai nghe Airpods 2 Chưa Kích Hoạt đang lên kệ tại Viettablet với giá Rẻ nhất thị trường.

Apple Watch S3 LTE

Khi mua Apple Watch S3 LTE Mới, quý khách sẽ được tặng dây cao su zin hoặc đổi dây thời trang bất kì hoàn toàn miễn phí.

Apple Watch S3 LTE đủ bản (38/42mm) là mẫu đồng hồ thông minh sang trọng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi thiết kế đẹp, cao cấp và "chanh sả", đủ loại dây đeo để thay đổi, cùng nhiều tính năng hữu ích như hiển thị thông báo, cuộc gọi, tin nhắn, theo dõi sức khỏe, đo nhịp tim...

tai nghe Airpods 2

Cũng giống như Apple Watch, thì chiếc tai nghe AirPods 2 là sản phẩm không thể thiếu đối với iFan và người dùng iPhone, bởi mẫu tai nghe không dây này có thiết kế đơn giản, thời trang và nhỏ gọn, tính di động cao và khả năng kết nối liền mạch, chất lượng âm thanh cực hay, hỗ trợ trợ lý ảo Siri cực kỳ tiện lợi...

Đặt mua Airpods 2

Đặt mua Airpods 2

Đặt mua Apple Watch S3 LTE

 Đặt mua Apple Watch S3 LTE

Ngay bây giờ, nếu bạn quan tâm đến mẫu smartwatch Apple Watch S3 LTE và tai nghe Airpods 2 Mới Chưa Active này hãy đến ngay Viettablet tại hai địa chỉ 182 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP. HCM hoặc 174 Cao Thắng, P.11, Q.10, TP. HCM để được nhân viên tư vấn, tự tay trải nghiệm và mua sắm nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Apple Watch S3 LTE và tai nghe Airpods 2 Mới Chưa Active gây sốt khi SẬP giá chỉ còn từ 3,49 triệu