Apple Watch SE ra mắt thiết kế giống Series 5, nhưng giá rẻ hơn chỉ từ 6.46 triệu
Danh mục sản phẩm

Apple Watch SE ra mắt thiết kế giống Series 5, nhưng giá rẻ hơn chỉ từ 6.46 triệu

Admin VTB Ngày đăng: 09/16/2020Lượt xem: 2534

Bên cạnh Apple Watch Series 6, khá bất ngờ khi "Táo Khuyết" còn ra mắt thêm một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ khác đó là Apple Watch SE.

Apple Watch SE

Mẫu smartwatch Apple Watch SE được đánh giá là phiên bản nâng cấp hoàn hảo của Apple Watch Series 3 trước đây bởi thiết bị này có ngôn ngữ thiết kế sang trọng tương tự như Apple Watch Series 5 trước đây, bên trong thiết bị này là sức mạnh đến từ con chip Apple S5 cho hiệu năng mạnh gấp đôi so với Apple S3 trên Apple Watch S3

tính năng Apple Watch SE

Cũng như các mẫu đồng hồ thông minh khác, Apple Watch SE giá rẻ vẫn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhờ được trang bị cảm biến ECG và SpO2 có khả năng phát hiện té ngã thông minh.

cấu hình Apple Watch SE

Mẫu smartwatch Apple Watch SE giá rẻ còn được tích hợp La bàn, chia sẻ mặt đồng hồ, theo dõi giấc ngủ của bạn và cài đặt sẵn watchOS 7 khi xuất xưởng.

giá Apple Watch SE

Cuối cùng về giá bán, Apple Watch SE sẽ được bán ra với 2 kích thước là 40 mm và 44 mm có hỗ trợ cả 2 phiên bản GPS và LTE với giá bán cho phiên bản tiêu chuẩn GPS là 279 USD (khoảng 6.46 triệu đồng), phiên bản LTE là 329 USD.. Apple cũng đã cho phép đặt mua Apple Watch SE từ hôm nay, và máy sẽ đến tay khách hàng vào ngày 18 tháng 9.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Apple Watch SE ra mắt thiết kế giống Series 5, nhưng giá rẻ hơn chỉ từ 6.46 triệu

Zalo Button