Apple Watch Series 1 và Huawei Watch GT cùng giá nên chọn cái nào đây ta?

Apple Watch Series 1 và Huawei Watch GT cùng giá nên chọn cái nào đây ta?

Viettablet Ngày đăng: 05/04/2019Lượt xem: 899

Cuộc chiếc đồng hồ thông minh chưa bao giờ là có ý định dừng lại khi các hãng công nghệ Adroid đã bắt đầu mở màn điển hình là Huawei.

Apple Watch Series 1Huawei Watch GT sẽ là hai cái tên đại diện cho Apple và bên còn lại, hai còn máy này đang có mức giá cực kỳ tốt tại cửa hàng Viettablet chỉ 3,390,000đ.

Đầu tiên chúng ta sẽ nói về Apple Watch, chiếc đồng hồ thông minh của Apple đã quá nổi tiếng và có tác động tích cực tới người dùng, có thiết kế điện tử gọn nhẹ và sang trọng.

apple watch tại viettablet

Apple Watch có thiết kế mang tính hiện đại

Giúp người dùng hướng tới 1 sức khoẻ ổn định hơn và sử dụng smartphone của mình 1 cách tiện lợi hơn trong việc giúp người dùng có thể nhận được cuộc gọi, tin nhắn, thông báo, chỉ đường….ngay trên tay của mình.

Thể hiện cá tính rất rõ ràng nhé, bạn thậm chí có thể thay đổi nhiều dây đeo khác nhau cho tăng phần cá tính.

Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm này chính là:

Giá của những chiếc Apple Watch bao giờ cũng thể hiện đẳng cấp của mình, sẽ đắt hơn các Smartwatch của Adroid mấy phần, tuy nhiên với thời điểm hiện tại thì Apple Watch Series 1 đã có giá rất tốt tại cửa hàng Viettablet, đây là thời điểm hoàn hảo để sở hữu.

Thiết kế mang hơi hướng điển tử và không thay đổi quá nhiều qua các thời kỳ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Apple Watch thì hãy click vào đây ngay nhé

Huawei Watch GT có gì hấp dẫn không?

Ưu điểm của sản phẩm này:

Nhìn vào bên ngoài thì bạn có thể thấy nó giống như là một chiếc đồng hồ thời trang bình thường tuy nhiên khi mà các bạn lại gần sử dụng và bật nó lên thì đây ắt hẳn là một chiếc smat watch, công dụng 2 trong 1.

Huawei Watch GT có hai phiên bản, một là phiên bản cổ điển (classic) với viền màu bạc và dây giả da, còn phiên bản còn lại là bản thể thao (sport) với toàn bộ thân hình màu đen và dây cao su.

huawei watch gt tại viettablet

Chiếc đồng hồ này có thiết kế bằng vỏ thép 316L và viền ngoài làm bằng gốm. Ngoài ra, nhờ việc sử dụng mặt kính carbon cấu trúc kim cương đem lại cảm giác an toàn khi sử dụng, hạn chế tối đa sự trầy xước trên mặt kính và sản phẩm này còn trang bị viền benzen được khắc thêm những con số và dấu chấm nhỏ, trông hợp tông với cả mặt tròn của đồng hồ hơn.

cấu hình của huawei watch gt

Watch GT chạy hệ điều hành LiteOS nên hầu hết tất cả các ứng dụng hiện tại có trên đồng hồ đều do Huawei cài đặt sẵn. Khi mở menu lên thì chúng ta sẽ thấy gần như toàn bộ các ứng dụng đều dùng để theo dõi sức khỏe, đi kèm với rất nhiều chế độ luyện tập khác nhau.

 Pin theo nhà quảng cáo nói là 2 tuần nếu bạn dùng bình thường và 30 ngày nếu bạn tắt hết ứng dụng, nhưng mà mình trải nghiệm thì mình dùng hỗn hợp thì sẽ có thời hạn là hơn 1 tuần 1 chút.

Và sản phẩm này cũng sẽ chống nước ở mức 50m, bạn có thể sử dụng đeo đi tắm hay đi bơi là bình thường, đừng lặn quá sâu là được.

đồng hồ huawei watch gt

Bên cạnh những ưu điểm thì nhược điểm của chiếc đồng hồ này:

- Thiết kế hơi hướng cổ điển và thể thao thì cũng không quá hợp với đối tượng khách hàng là nữ, vì mặt đồng hồ và dây đeo hơi to, khách hàng nam tay lớn hơn đeo thì sẽ thời trang và phong cách hơn.

- Nút bấm 2 bên con hơi cứng

- Khi sử dụng để kết nối với smartphone thì bạn phải tải phần mềm Huawei Health nhé, thay vì Huawei Wear như những chiếc đồng hồ khác. Bạn có thể tải về ở link mình để bên dưới đây.

Tải về Huawei Health cho Android

Tải về Huawei Health cho iOS

- Vì sử dụng hệ điều hành "cây nhà lá vườn" nên Watch GT chưa có nhiều ứng dụng khác nhau để sử dụng, giao diện mặt đồng hồ còn ít sự lựa chọn. Hy vọng trong thời gian tới, sẽ có nhiều nhà phát triển thao gia để viết phần mềm, cũng như sáng tạo thêm nhiều mặt đồng hồ hơn cho sản phẩm này.

Với 3 hơn 3 triệu đồng bạn nghĩ là mình hợp với chiếc smartwatch nào hơn?

Xem thêm tại: