Apple Watch Series 4 sự cải tiến hoàn hảo

Apple Watch Series 4 sự cải tiến hoàn hảo

Admin VTB Ngày đăng: 09/13/2018Lượt xem: 371

Kế từ 3 năm trước thì lần trở lại này Apple Watch Series 4 mang lại sự cải tiến vượt bậc và hoàn hảo nhất.

Apple Watch Series 4 mang tới sự cải tiến rõ nhất là về màn hình mỏng hơn và diện tích tăng thêm 30%, cho phép watchOS 5 hiển thị nhiều thông tin hơn.

Video giới thiệu Apple Watch Series 4

Giao diện người dùng (UI) cũng được làm mới với 8 complication (hiển thị thông tin của app trên giao diện xem giờ của đồng hồ). Dù với màn hình lớn hơn, thiết bị lại có trọng lượng nhẹ, mỏng hơn so với Apple Watch Series 3. Đồng thời Nút Digital Crown cũng được tích hợp bộ rung phản hồi haptic, bên cạnh bộ vi xử lý hai nhân 64-bit S4. Apple nói rằng con chip này sẽ tăng gấp đôi hiệu suất so với thiết bị tiền nhiệm. Gia tốc kế và con quay hồi chuyển cũng được cải tiến.

Ngoài ra đây là một thiết bị ý tế tuyệt vời khi nó có thể tự động gọi cấp cứu khi người bị ngã mà không thể tự đứng dậy sau 1 phút đồng hồ. Và có thể cảnh báo về lượng UV và khuyên người dùng nên thoa kém chống nắng trong ngày, bảo vệ được làn da của mình.

Với cải tiến này Apple cho biết họ đã được chứng nhận từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ để sử dụng Apple Watch như một thiết bị y tế.

apple watch series 4

Hình ảnh Apple Watch Series 4

Phần loa sẽ được nâng cấp thêm 50% tuy nhiên nó sẽ bị tách ra với micro để tránh bị vang và ảnh hưởng tới tai người dùng.

Về chất liệt mặt sau của thiết bị này được làm bằng gốm đen và mặt trước thì được làm bằng sapphire.

Về dung lượng pin thì không có quá nhiều sự thay đổi khi nó vẫn sử dụng được trong vòng 18 tiếng và có thể sử dugj được 2 ngày khoảng 48 tiếng với những tác vụ đơn giản nhất.

Giá của sản phẩ này được bán ra 399 USD.

Đây quả là một sản phẩm thông minh không thể thiếu được trong đời sống hiện đại.

Xem thêm tại: