HOT - Apple xác nhận sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 8/9!
Danh mục sản phẩm

HOT - Apple xác nhận sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 8/9!

Kim Thảo Ngày đăng: 08/25/2022Lượt xem: 1666

Cụ thể, tối ngày hôm qua Apple xác nhận sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 7/9 sắp tới. Nhà sản xuất đã chọn chủ đề cho sự kiện này là: “Far out.”.

Apple xác nhận sẽ tổ chức sự kiện

Apple xác nhận sẽ tổ chức sự kiện

Sự kiện được tổ chức trực tiếp nhưng dự kiến sẽ có một số video được quay trong Apple Park. Được biết, trong sự kiện lần này sẽ có rất nhiều nhân viên của công ty bao gồm Tim Cook, Greg Joswiak, Craig Federighi và hơn thế nữa.

Apple công bố rằng sự kiện sẽ diễn ra tại Steve Jobs Theater. Đây là địa điểm khác so với sự kiện WWDC, trong sự kiện đó phần trực tiếp diễn ra ở Apple Park. Hiện tại chúng ta chưa rõ bao nhiêu phần của sự kiện sẽ diễn ra trực tiếp.

sự kiện farout của apple

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng ngày 7/9 (Giờ Thái Bình Dương)

Thông tin công bố, sự kiện Far Out sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 7/9 theo giờ Thái Bình Dương tức là 0h ngày 8/9 theo giờ Việt Nam. Sự kiện sẽ được trực tiếp tại web Apple, ứng dụng TV của iPhone, iPad, Mac và Apple TV, và kênh YouTube chính thức của Apple.

Dự kiến trong sự kiện lần này, Apple sẽ cho trình làng iPhone 14, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max và iPhone 14 Max (?), đi kèm đó là bản iOS 16, iPadOS 16 chính thức,...

sự kiện apple

iPhone 14 Series dự kiến có thể được trình làng trong sự kiện trên

Bạn có đón chờ sự kiện lần này? Sản phẩm nào khiến bạn mong đợi nhất? Để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button