Bạn có biết ? Kiếm tiền bằng việc đi bộ săn Pokémon Go với ứng dụng độc đáo này

Bạn có biết ? Kiếm tiền bằng việc đi bộ săn Pokémon Go với ứng dụng độc đáo này

Admin VTB Ngày đăng: 08/27/2016Lượt xem: 651

Bạn có biết ? Có một ứng dụng có thể trả tiền cho bạn, bằng việc đi bộ bình thường thôi không? Nghe có vẻ vô lý, nhưng chuyện thật như đùa này bạn có thể thử nếu bạn không tin hãy tải ngay ứng dụng sau đây.

Được biết với ứng dụng Sweatcoin, cứ mỗi 1000 bước đi bạn sẽ kiếm được 0.95 SWC (viết tắt của Sweatcoin), số tiền này sẽ được sử dụng để đổi thành các vật phẩm hoặc dịch vụ giá trị ngoài đời thông qua cửa hàng trong ứng dụng. Như vậy chỉ cần xách smartphone lên và săn Pokemon là bạn cũng có thể kiếm ra tiền, để đổi thành các vật phẩm hoặc dịch vụ giá trị ngoài đời thông qua cửa hàng trong ứng dụng.
 
 
 
Có rất nhiều vật dụng bạn có thể đổi như một lớp học yoga, bộ đồ lướt sóng cùng nhiều các tiện ích, vật dụng có lợi cho sức khõe khác. Vừa có thể tăng cường sức khõe bằng việc đi bộ, mà còn có thể tạo ra tiền phục vụ cho sức khõe của bản thân, quá phải không các bạn.
 
 
 
 Hạn chế là ứng dụng, chỉ đang có mặt trên iOS và sử dụng được tại 2 quốc gia Mĩ và Anh. Được biết nhà sản xuất ứng dụng này cũng đã tuyên bố, sẽ phát triển ứng dụng này phổ biến hơn cho thị trường quốc tế trong tương lai. Hãy cùng thử nghĩ xem, nếu ứng dụng này có mặt tại Việt Nam và sử dụng để chơi cùng Pokemon Go thì sẽ rất thú vị đấy ^^
 
Tải ứng dụng tại đây: