HOT: Rò rỉ phiên bản màu độc quyền mới nhất của Samsung Galaxy S Mới 2023!
Danh mục sản phẩm

HOT: Rò rỉ phiên bản màu độc quyền mới nhất của Samsung Galaxy S Mới 2023!

Huy Bùi Ngày đăng: 01/30/2023Lượt xem: 2483

Đếm ngược còn vài ngày diễn ra sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S23 chính thức. Một số hình ảnh và video rò rỉ về thiết bị liên tục xuất hiện. Mới nhất, hình ảnh rò rỉ mới về phiên bản độc quyền trên Galaxy S23 Series vừa được lộ diện.

HOT: Rò rỉ phiên bản màu độc quyền mới nhất của Samsung Galaxy S Mới 2023!

HOT: Rò rỉ phiên bản màu độc quyền mới nhất của Samsung Galaxy S Mới 2023!

Cụ thể, một người dùng trên Twitter đã chia sẻ các phiên bản màu độc quyền của dòng Samsung Galaxy S Mới 2023 chỉ bán trực tiếp qua trang web Samsung. Thông tin trước đó cho biết, Samsung Galaxy S Mới 2023 dự kiến sẽ có bốn màu cơ bản trên toàn cầu, bao gồm: Botanic Green, Cotton Flower, Misty Lilac, and Phantom Black. 

Các phiên bản màu sắc mới trên Samsung Galaxy S23

Ngoài ra, bên cạnh 4 màu tiêu chuẩn như trên, thông tin cho hay có thể Samsung cũng có thể ra mắt một số phiên bản Samsung Galaxy S Mới 2023 có màu độc quyền. Cụ thể, Samsung Galaxy S Mới 2023 dự kiến sẽ có các phiên bản màu Gray, Light Blue, Light Green, Red và chỉ bán độc quyền qua Samsung.com. 

S23 màu mới

Lộ diện phiên bản màu sắc mới trên Galaxy S23?

Đặc biệt, người dùng sẽ được khuyến mãi 100 USD khi đặt trước thiết bị qua trang web của Samsung.

Mới đây tài khoản Twitter có tên @Tech_Reve đã chia sẻ một số poster có tiếng Thái Lan, trong các poster ấy có sự xuất hiện Samsung Galaxy S Mới 2023, Samsung Galaxy S Mới 2023 Plus và Samsung Galaxy S Mới 2023 Ultra với các màu sắc độc quyền. 

Samsung Galaxy S23 màu tím

Được biết, đây cũng không phải là lần đầu tiên Samsung cung cấp các phiên bản màu sắc độc quyền để thu hút khách hàng mua điện thoại trực tiếp từ hãng. Bạn nghĩ sao về những phiên bản màu sắc mới trên? Liệu có thể gây bùng nổ vào năm 2023 sắp tới?

Samsung Galaxy S23 màu xám

Nếu không có gì thay đổi thì Samsung sẽ cho ra mắt các sản phẩm Galaxy S mới nhất của mình tại sự kiện Unpacked vào ngày 1/2/2023 tại San Francisco. Cùng đón chờ sự trình làng của loạt siêu phẩm nhà Sam trong thời gian sắp tới nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button