Bkav tặng Bphone 2017 cho toàn bộ thành viên đội tuyển U23 Việt Nam
Danh mục sản phẩm

Bkav tặng Bphone 2017 cho toàn bộ thành viên đội tuyển U23 Việt Nam

Admin VTB Ngày đăng: 01/30/2018Lượt xem: 861

U23 Việt Nam đã làm nên kỳ tích khi vào đến trận chung kết với U23 Uzbekistan, dù thua sát nút nhưng điều đó không ngăn được những ngọn lửa tự hào của người dân Việt Nam. Có khá nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã tặng quà cho tuyển thủ U23, và mới đây Bkav đã công bố tặng mỗi thành viên của đội tuyển một chiếc BPhone 2017.

Bphone 2017 là một trong những chiếc smartphone hiếm hoi được phát triển bởi người Việt. VFF và Bkav đã xác nhận rằng tập đoàn Bkav sẽ tặng mỗi thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam một điện thoại Bphone 2017.

Không chỉ riêng BKAV, các tập đoàn công nghệ khác cũng đã đưa ra những phần thưởng rất tuyệt vời dành cho các cầu thủ. Trước trận chung kết, Samsung đã dành tặng cho mỗi cầu thủ một chiếc Galaxy Note8 phiên bản đặc biệt với mặt lưng được khắc tên và số áo cầu thủ, kèm theo đó là một đồng hồ thông minh Gear S3 Frontier, tổng giá trị quà tặng lên đến 1.2 tỷ đồng.

​Tập đoàn bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cũng đã tặng cước sử dụng các dịch vụ của VinaPhone gồm SIM và cước các cuộc gọi trong nước, tin nhắn, cước data... tổng trị giá 2,3 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Ngoài ra, tập đoàn điện tử Asanzo cũng tham gia tặng Tivi cho gia đình thủ thành Tiến Dũng và 174 hộ dân nghèo trước thềm chung kết U23 Việt Nam.
 


Tập đoàn Sony cũng tặng mỗi thành viên của Đội tuyển U23 Việt Nam 01 TV thế hệ mới BRAVIA OLED A1 55 inch.

Đây là những quà tặng có ý nghĩa từ các hãng công nghệ dành cho các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Viettablet.com