Bộ đôi iPhone 6/6S giảm sâu quấy đảo phân khúc tầm trung
Danh mục sản phẩm

Bộ đôi iPhone 6/6S giảm sâu quấy đảo phân khúc tầm trung

Admin VTB Ngày đăng: 12/22/2016Lượt xem: 1996
Khi iPhone 7, 7 Plus được bán rộng rãi cũng như các model Android khác ra đời thì giá bán của iPhone 6, iPhone 6S đã giảm sâu tạo nên cơn sốt mua sắm dịp cuối năm.
 
Cuối năm là thời điểm nhu cầu mua sắm tăng cao, đặc biệt là về điện thoại iPhone. Nếu như với mọi năm, sản phẩm iPhone mới nhất thường có nhu cầu cao nhất, nhưng năm nay sản phẩm iPhone bán chạy nhất lại là Iphone 6/6s. Và sức hút dành cho chiếc smartphone đến từ nhà sản xuất Apple trong suốt 10 năm qua vẫn không hề thuyên giảm. 
 
1. Cuối năm là thời điểm nhu cầu mua sắm tăng cao nhất trong năm
 
Nhìn ngắm đường phố trong thời điểm hiện tại, nhiều người sẽ dễ dàng nhận ra “biển quảng cáo/ khuyến mãi nhiều hơn cả biển giao thông. Có thể coi đây chính là thời điểm vàng để các siêu thị nói chung và các siêu thị di động  nói riêng tung hàng khuyến mãi, là dịp để mọi người mua sắm với mức giá không thể tốt hơn. Và nhu cầu về iPhone 6/6s tăng mạnh là một điều tất yếu.
 
 
Tạo cơn sốt trong giới công nghệ trong suốt thời gian vừa qua là sự lên ngôi của 2 hai phiên bản iPhone 6 và iPhone 6s
 
2. Thiết kế của người tiền nhiệm iPhone 7 không thật quá nổi trội
 
Về kích thước, hình dáng bên ngoài, nút phím home...về trực quan thì không có điểm gì khác biệt giữa IPhone 6/6s và IPhone 7.
 
 
Vì lý do đó, nếu như các tín đồ của “Táo khuyết” đang ấp ủ nhu cầu  muốn sở hữu một siêu phẩm vì mục đích trải nghiệm chứ không quá chạy theo xu thế thì iPhone 6/6s là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời.
 
3. IPhone 7 ra mắt – giá iPhone 6, 6s giảm kịch giá sàn
 
Viettablet| iPhone 6 Lock giá 4 triệu 8 Triệu fullbox chuyện có thật tại Viettablet
 
Phone 6iPhone 6s ghi nhận mức giá giảm khá sâu chỉ bằng các mẫu smartphone Android tầm trung. Hơn nữa, việc giảm giá bán dòng iPhone trước đó cũng là yếu tố cần thiết để cạnh tranh với đối thủ khác.
 

Viettablet| iPhone 6s Lock quấy đảo trong phân khúc 7 triệu

4. Mọi người luôn dành tình cảm cao cho các phiên bản “Táo khuyết”
 
Thiết kế đẹp, cấu hình mạnh chụp hình đẹp nhiều người dùng luôn có niềm yêu thích đặc biệt với iPhone và những sản phẩm gắn mác táo. 
 
Người dùng sẵn sàng bỏ tiền ra mua iPhone ngay cả khi họ chưa biết nhiều về nó, chưa nhìn thấy nó bao giờ!
 
Từ rất lâu, Apple là một trong số những cái tên đạt đến cấp độ “lovemark – tình yêu ăn sâu vào tiềm thức” Với nhiều người, iPhone còn hơn cả một chiếc điện thoại di động!
 
5. Thiết kế chuẩn mực và hệ điều hành tối ưu cho mọi thiết bị di động
 
Có thể coi iPhone là biểu tượng của một sự đơn giản nhưng tinh tế. Dù sở hữu những thông số kỹ thuật không gây quá nhiều ấn tượng về mặt con số, nhưng thực tế trải nghiệm, sử dụng của các sản phẩm iPhone luôn làm hài lòng người dùng.
 
 
Và điểm nổi bật đó chính là sự tối ưu hóa của hệ điều hành iOS làm cho iPhone mặc dù có CPU không mạnh như các sản phẩm của hệ điều hành Android nhưng có hiệu năng sử dụng không thua kém những sản phẩm Android có RAM đôi khi nhỉnh hơn.
 
Theo Khám Phá