BPhone 3 lộ diện với thiết kế tương tự iPhone 7 và mức giá tầm trung.

BPhone 3 lộ diện với thiết kế tương tự iPhone 7 và mức giá tầm trung.

Admin VTB Ngày đăng: 03/20/2018Lượt xem: 986

Thế hệ tiếp theo của chiếc smartphone Việt Bkav vẫn rất được người dùng trong ngóng và có vẻ như Bkav sắp sửa giới thiệu chiếc điện thoại này khi mới đây hình ảnh của nó đã lộ diện rõ ràng.

Theo đó thì kênh YouTube Schannel, một kênh YouTube khá nổi tiếng về công nghệ dành cho giới trẻ đã đăng tải một đoạn video ngắn trên tay một chiếc smartphone được cho là Bphone 3. Theo như đoạn video thì Bphone 3 sẽ chuyển về thiết kế kim loại nguyên khối thay vì kính như trên Bphone 2017. Máy cũng sẽ có dải ăng ten hình chữ U trên dưới tương tự bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Điểm đáng chú ý tiếp theo là máy vẫn chỉ sử dụng camera đơn thay vì camera kép như phần đa các smartphone ra mắt trong năm 2018. Ngoài ra Bphone 3 vẫn sở hữu màn hình tỷ lệ 16:9 quen thuộc và nút Home kiêm cảm biến vân tay ở dưới. Chưa rõ màn hình này có kích thước là bao nhiêu.

Thời gian gần đây thì Bkav cũng đã tiết lộ họ sẽ ra mắt 1 chiếc Bphone tầm trung trong năm nay và nhiều khả năng chính là chiếc máy trong video là điều mà Bkav muốn nói. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về cấu hình của Bphone 3. Schannel dự đoán Bphone 3 sở hữu chip Snapdragon 630 và RAM 4GB, tuy nhiên đây là một điều khó xảy ra khi Bphone 2017 có giá cao hơn nhưng chỉ sử dụng chip Snapdragon 625.

Các bạn nghĩ sao nếu Bkav ra mắt một chiếc Bphone với thiết kế như thế này?

Chúc các bạn vui vẻ!

 

Viettablet.com