Bphone mới sẽ là flagship dùng "chip đầu 8" giá liệu có hấp dẫn như Bphone B86s?
Danh mục sản phẩm

Bphone mới sẽ là flagship dùng "chip đầu 8" giá liệu có hấp dẫn như Bphone B86s?

Hải Trang Ngày đăng: 09/21/2020Lượt xem: 744

Mới đây, CEO của BKAV là ông Nguyễn Tử Quảng vừa chia sẻ trên trang cá nhân của mình tiết lộ thông tin mẫu điện thoại Bphone mới sẽ là mẫu flagship dùng "chip đầu 8".

thông tin về Bphone mới

Cụ thể theo ông Nguyễn Tử Quảng "Bphone thế hệ mới sẽ là flagship với chip đầu 8. Các thiết kế đã được khởi động từ vài tháng nay". Dù CEO của BKAV không nhắc đến tên của vi xử lý của thể, nhưng rất có thể đây là dòng chip Snapdragon 8xx của Qualcomm đang có mặt trên các mẫu flagship cao cấp hiện nay.

camera Bphone B86

Ở thời điểm hiện tại, thì Bphone B86s là chiếc điện thoại mới nhất của BKAV và được nhắm đến phân khúc tầm trung, nên model này được trang bị vi xử lý Snapdragon 675 8 nhân cùng camera kép độ phân giải 12 MP. Với chia sẻ thú vị của CEO BKAV, rất có thể chiếc Bphone thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 865, con chip này có hỗ trợ kết nối 5G, hệ thống 4 camera sau, viên pin dung lượng cao hơn 4.000 mAh.

Trên tay Bphone B86

Các bạn hãy thử dự đoán xem chiếc flagship mới của BKAV sẽ có tên gọi là gì, dùng vi xử lý "đầu 8" gì của Qualcomm, và giá bao nhiêu? ở phần bình luận trên bài viết của Fanpage Viettablet nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Bphone mới sẽ là flagship dùng "chip đầu 8" giá liệu có hấp dẫn như Bphone B86s?