Đập hộp Apple Watch Series 6 tại VN: Đã sang trọng giá cả lại phù hợp !!!

Đập hộp Apple Watch Series 6 tại VN: Đã sang trọng giá cả lại phù hợp !!!

Huy Bùi Ngày đăng: 09/21/2020Lượt xem: 3461

Đập hộp Apple Watch Series 6 sau 1 tuần ra mắt, khám phá các tính năng mới nhất mà Apple đã tích hợp cho chiếc đồng hồ thông minh này. SmartWatch Apple Watch S6 năm nay không chỉ có thiết kế sang trọng còn có cấu hình mạnh mẽ, giá cũng phù hợp.

Đây là chiếc đồng hồ thông minh vừa được giới thiệu 1 tuần trước với thiết kế mặt chữ nhật, khung kim loại sang trọng thường thấy ở Apple Watch. Năm nay Apple đã đẩy mạnh cập nhật các tính năng chăm sóc sức khỏe người dùng tốt hơn với 1 loạt tính năng mới như đo nồng độ Oxy, Apple Fitness, cảm biến độ cao thực tế…

Đập hộp apple watch series 6

Cấu hình và tính năng của Apple Watch Series 6

Khác với mong đợi Apple Watch Series 6 năm nay vẫn giữ nguyên thiết kế của Apple Watch Series 5 với mặt kính Sapphire cao cấp, khung kim loại nguyên khối chắc chắn. Điểm khác biệt của đồng hồ Apple Watch S6 là màn hình Always-on sáng hơn so với người tiền nhiệm và cảm biến đo lượng Oxy trong máu SpO2 ở mặt sau.

APPLE watch series 6 không đo Sp02 được

Tính năng đo nồng độ Oxy trong máu chưa tương thích ở Việt Nam

Với các bản đồng hồ Apple Watch S6 xách tay ở Việt Nam đều được thông báo tính năng chưa tương thích với khu vực. Do đó chúng ta phải chờ bản VN/A được phát hành để trải nghiệm tính năng này thôi.

Năm nay Apple tiếp tục mang đến sự cải tiến về hiệu năng cho đồng hồ Apple Watch Series 6 với con chip S6 mạnh mẽ hơn khoảng 20% so với chip S5 của đồng hồ Apple Watch Series 5. Theo đó, người dùng đập hộp SmartWatch Apple Watch Series 6 sẽ được trải nghiệm các tính năng của đồng hồ với hiệu năng cao hơn, mượt mà hơn.

APPLE watch series 6  fullbox

Các bộ cảm biến của SmartWatch Apple Watch Series 6 cũng được nâng cấp với khả năng đo chính xác hơn, nhanh nhạy hơn. Chế độ đo độ cao hay nhịp tim được cải thiện tốt hơn, cho kết quả chính xác với thời gian thực tế nhất.

Tuy nhiên bộ phụ kiệm kèm theo của đồng hồ Apple Watch Series 6 lại thiếu mất cốc sạc với lý do bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguyên liệu. Theo đó Apple cho rằng người dùng đã có sẵn 1 – 2 cốc sạc rồi, việc cắt giảm này sẽ giúp bảo vệ môi trường và giảm chi phí sản xuất.

Hình ảnh đập hộp Apple Watch Series 6

Bộ phụ kiện năm nay của Apple Watch Series 6 vẫn là mặt đồng hồ, dây đeo (tùy phiên bản), cáp sạc, hộp đựng, sách hướng dẫn như mọi năm.

màn hình APPLE watch series 6

Mặt đồng hồ sáng hơn khoảng 2.5 lần giúp người dùng sử dụng dưới ánh sáng chói tốt hơn

mặt lưng APPLE watch series 6

Cảm biến sau lưng máy có sự thay đổi rõ rệt cho khả năng chăm sóc sức khỏe tốt hơn

APPLE watch series 6  dây đeo

2 phiên bản dây đeo nhựa cao cấp Solo Loop và Braided Solo Loop kết hợp với phiên bản đồng hồ đỏ mới mẻ, đen cá tính

Trên đây là các thông tin nhanh về đập hộp Apple Watch Series 6 với những tính năng thú vị, trải nghiệm mượt mà. Nếu bạn là 1 người chưa bao giờ sử dụng đồng hồ thông minh, thì chiếc Apple Watch Series 6 này chắc chắn sẽ đánh gục bạn với sự sang trọng, phong cách và mạnh mẽ từ thiết kế đến hiệu năng.

Tuy nhiên giá bán Apple Watch Series 6 ở thời điểm hiện tại có chút dao động từ 11.5 triệu đến 13 triệu cho 1 chiếc Apple Watch Series 6 40mm bản nhôm. Sau vài tuần khi SmartWatch Apple Watch Series 6 VN/A mở bán thì giá sẽ ổn định hơn. Lưu ý, anh em muốn mua đồng hồ có kết nối eSIM nên chờ bản VN/A để được hỗ trợ sử dụng từ các nhà mạng Vietnam nhé!

giá apple watch series 6

Đặt mua Apple Watch Series 6

Sắp tới Apple Watch S6 sẽ được lên kệ cửa hàng Viettablet với mức giá tốt nhất thị trường, kèm theo các ưu đãi, khuyến mãi, trả góp 0%. Với thiết kế và các chức năng như trên, anh em đã sẵn sàng sắm em nó về sử dụng chưa?

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Đập hộp Apple Watch Series 6 tại VN: Đã sang trọng giá cả lại phù hợp !!!