So sánh Apple Watch Series 6 với Samsung Galaxy Watch 3: Chọn hiện đại hay cổ điển?
Danh mục sản phẩm

So sánh Apple Watch Series 6 với Samsung Galaxy Watch 3: Chọn hiện đại hay cổ điển?

Admin VTB Ngày đăng: 09/17/2020Lượt xem: 1629

So sánh Apple Watch Series 6 với Samsung Galaxy Watch 3 xem hai mẫu smartwatch với hai trường phái khác nhau là hiện đại và cổ điển có gì HOT nhé?.

So sánh Apple Watch Series 6 với Samsung Galaxy Watch 3

So sánh thiết kế Apple Watch S6 với Samsung Galaxy Watch 3:

thiết kế Apple Watch Series 6

Về ngoại hình, trong khi mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6 có ngôn ngữ thiết kế hình chữ nhất, viền màn hình bo tròn, với nút bấm Digital Crown truyền thống quen thuộc. 

thiết kế Galaxy Watch 3

Thì Galaxy Watch 3 được Samsung thiết kế có phần cổ điển dạng tròn giống một chiếc đồng hồ cơ, và đặc biệt là người dùng có thể xoay phần viền màn hình được. Điểm chung của cả hai mẫu smartwatch này là người dùng có thể tùy chỉnh mặt đồng hồ khác nhau theo sở thích của mình.

So sánh tính tiện dụng Apple Watch S6 với Galaxy Watch 3:

màn hình Samsung Galaxy Watch 3

Với cộng đồng người dùng smartwatch thì việc ứng dụng từ bên thứ ba sẽ giúp trải nghiệm của họ được thú vị hơn. Với tính năng thì Apple giành được ưu điểm bởi những chiếc Apple Watch được nhiều người chọn lựa và sử dụng. Nên các nhà phát triển thường tập trung ưu tiên ứng dụng cho Apple Watch hơn nên rất đa dạng.

cấu hình Apple Watch Series 6

Ngoài ra, là sản phẩm mới ra mắt nên Apple Watch Series 6 vượt trội về hiệu năng khi được tích hợp vi xử lý S6 mới mẻ, thay vì Samsung Galaxy Watch 3 chạy con chip xử lý Exynos 9110 đã có tuổi đời 2 năm. Với cấu hình mạnh hơn, nên chiếc smartwatch của Apple có thể hỗ trợ tốt mọi ứng dụng từ nhà phát triển mà không lo lag hay không tương thích.

So sánh khả năng chăm sóc của Apple Watch Series 6 với Samsung Galaxy Watch 3:

Điểm chung của cả 2 thiết bị đều hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhờ khả năng đo nhịp tim, tính lượng calo tiêu hao, đếm bước chân, cảnh báo té ngã, nhiều chế độ tập luyện...

hiệu năng của Galaxy Watch 3

Trong khi Apple Watch Series 6 nổi bật với tính năng đo độ bão hòa oxy, khả năng theo dõi giấc ngủ thông minh. Thì trên chiếc đồng hồ thông minh Samsung Watch 3 nổi bật với tính năng điện tâm đồ ECG được cơ quan (FDA) tại Mỹ chấp thuận tại thị trường này.

So sánh giá bán Apple Watch S6 với Samsung Watch 3:

Cuối cùng đó là giá bán, khá bất ngờ khi giá của hai sản phẩm không chênh lệch bao nhiêu. Cụ thể, trong khi Apple Watch S6 bản GPS lên kệ với giá 399$ và 429$ với kích thước mặt tương ứng 40/44 mm, còn bản tích hợp LTE sẽ có giá là 499$ (40mm) và 529$ (44mm).

Còn đối với Samsung Galaxy Watch 3, chiếc đồng hồ thông minh này được nhà sản xuất Hàn Quốc bán ra với giá 399,99$ và 429,99 USD cho 2 phiên bản 41/45mm, còn phiên bản LTE sẽ là  349,99$ và 479,99$.

Galaxy Watch 3 được Samsung bán ở mức khởi điểm 399,99 USD cho mẫu 41 mm và 429,99 USD cho mẫu 45 mm. Bản tích hợp LTE có giá cao hơn một chút, với 349,99 USD và 479,99 USD tương ứng.

Tổng kết lại, có thể thấy cả hai có giá bán không chênh lệch quá nhiều, nếu bạn là người thích thiết kế cổ điển hay là SamFans thì hãy chọn Galaxy Watch 3, còn nếu là iFans hay là người yêu thích công nghệ bình thường muốn được trải nghiệm những sản phẩm mới thì hãy chọn ngay Apple Watch S6 nhé với hệ sinh thái đa dạng, vi xử lý mới và mạnh nhất nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về So sánh Apple Watch Series 6 với Samsung Galaxy Watch 3: Chọn hiện đại hay cổ điển?