Bút S Pen Galaxy S24 Ultra có mùi khét, người dùng hoang mang, đại diện Samsung công bố gì?
Danh mục sản phẩm

Bút S Pen Galaxy S24 Ultra có mùi khét, nguyên nhân tại sao? đại diện Samsung công bố gì?

Kim Thảo Ngày đăng: 03/23/2024Lượt xem: 171

Mới đây người dùng Galaxy S24 Ultra hoang mang về bút S Pen có mùi nhựa cháy và khét, tuy nhiên người đại diện Samsung tuyên bố rằng, vấn đề này là điều hoàn toàn bình thường, không phải là tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng bút. Đại diện Samsung nói nếu như bạn đang sử dụng Galaxy S24 Ultra, đừng bao giờ thử ngửi bút S Pen của chiếc điện thoại này. Dưới đây là nguyên nhân tại sao bút S Pen lại có mùi khét.

Bút S Pen Galaxy S24 Ultra có mùi khét

Bút S Pen có mùi cháy khiến người dùng lo sợ

Theo chia sẻ từ người dùng, Galaxy S24 Ultra cho rằng chiếc bút S Pen này đang mắc lỗi trầm trọng, có thể gây ảnh hưởng xấu đến smartphone. Nhận được thông tin trên, phía đại diện Samsung đã nhanh chóng lên tiếng mùi khét này sẽ không làm ảnh hưởng gì đến thiết bị và kể cả người dùng.

Nguyên nhân dẫn đến bút S Pen Galaxy S24 Ultra có mùi khét?

Nhiều Samfans cho rằng đây là tình trạng nóng lên do quá trình hoạt động, bút S Pen đặt ở vị trí phía bên trong khe cắm, đầu bút phải tiếp xúc gần với các linh kiện bên trong của điện thoại làm tản nhiệt và gây nóng nhẹ đầu nhựa trên S Pen, được biết  phiên bản tiền nhiệm S22 Ultra và S23 Ultra trước đây cũng đã gặp phải vấn đề này, nhưng không có bất kỳ dấu hiệu nào của việc biến dạng của bút S Pen.

Bút S Pen Galaxy S24 Ultra có mùi khét 1

Đại diện Samsung nói: Rút kinh nghiệm từ những thảm họa của Galaxy Note 7, trước khi ra mắt sản phẩm, công ty Hàn Quốc đã thử nghiệm Galaxy S24 Ultra  một cách kỹ lưỡng, chú ý tuyệt đối đến sự an toàn của người dùng, quy trình nghiêm ngặt, kiểm soát chất lượng kể cả trong môi trường khắc nghiệt. Nên người dùng không cần phải lo lắng mà hãy yên tâm trải nghiệm sản phẩm.

Galaxy S24 Ultra ra mắt khi nào? 

Chiếc smartphone này là dòng sản phẩm mới nhất của dòng Galaxy S, đã chính thức ra mắt vào ngày 18/01. Người dùng rất mong chờ và xếp hàng để trải nghiệm sản phẩm. 

Bút S Pen Galaxy S24 Ultra có mùi khét 2

Giá bao nhiêu?

Phiên bản Samsung Galaxy S24 Ultra phiên bản (12GB/256GB) có giá bán từ 30.990.000 đồng. Dung lượng (12GB/512GB) giá bán từ 34.490.000 đồng và (12GB/1TB): Giá từ 41.490.000 đồng.

Bút S Pen Galaxy S24 Ultra có mùi khét 3

Qua bài viết này người dùng không còn phải lo lắng vì vấn đề bút S Pen đột nhiên có mùi khét. Nếu bạn cần mua các sản phẩm công nghệ đặc biệt là Galaxy S24 Ultra hãy liên hệ với Viettablet.com tại đây có đầy đủ các phiên bản màu kể cả màu độc quyền, giá rẻ hơn thị trường lên đến 2 triệu đồng. Còn chần chờ gì nữa đặt mua hàng ngay hôm nay.

Viettablet.com

Đừng bỏ lỡ: >>> 

 

Zalo Button