Lộ diện các phiên bản màu sắc của Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 - Đâu là màu Hot Trend 2022?!
Danh mục sản phẩm

Lộ diện các phiên bản màu sắc của Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 - Đâu là màu Hot Trend 2022?!

Kim Thảo Ngày đăng: 08/01/2022Lượt xem: 2126

Đếm ngược còn vài ngày trước thềm ra mắt Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4. Thông tin về hai sản phẩm này cũng được rò rỉ khá nhiều. Cụ thể các phiên bản màu sắc của Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 mới vừa xuất hiện.

các phiên bản màu sắc của Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4

Các phiên bản màu sắc của Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4

Cụ thể ảnh render của Galaxy Z tiếp theo vừa tiếp tục được chia sẻ trên mạng, qua đó cho thấy các tùy chọn màu sắc của chúng.

Bên cạnh đó, leaker nổi tiếng Evan Blass cũng đã chia sẻ hình ảnh báo chí của Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4. Dựa vào những hình ảnh Render có thể thấy Galaxy Z Fold4 sẽ đi kèm các tùy chọn màu là Be/Kem, Đen và Xám

Phiên bản màu Galaxy Z Fold4

Các phiên bản màu rò rỉ trên Galaxy Z Fold4

Trong khi đó Z Flip thế hệ mới sẽ có các tùy chọn màu Đen, Tím Bora, Xanh lam nhạt và Vàng hồng. Có thể thấy cả hai chiếc máy này đều không có nhiều sự thay đổi về mặt thiết kế.

Z flip4

Galaxy Z Flip4 màu rose gold

Galaxy Z Flip4 blue

Galaxy Z Flip4 màu xanh Blue

Thông tin khác lại cho biết, Galaxy Z Fold4 nhiều khả năng sẽ có bản lề mỏng hơn và sẽ có thân máy nhẹ và nhỏ gọn hơn. Trước đó cũng có một số hình ảnh cho thấy diện mạo camera trên Z fold4 sẽ giống với Galaxy S22, nhưng cuối cùng ản Render mới đây lại cho biết thiết kế của Z Fold4 dự kiến sẽ giống với Z Fold3 hơn.

Cả hai smartphone màn hình gập này dự kiến đều được trang bị dấu vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên, loa stereo và cổng sạc USB Type-C. Chúng cũng dự kiến ​​sẽ có xếp hạng IPX8.

Galaxy Z fold 4

Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4 sẽ được trang bị chống nước chuẩn IPX8

Galaxy Z Fold4 sẽ có 2 phiên bản dung lượng cho người dùng lựa chọn: 12GB/256GB và 12GB/512GB. Trong khi đó, Galaxy Z Flip4 lại sở hữu đến 3 tùy chọn gồm: 8GB/128GB, 8GB/256GB8GB/512GB.

Bạn nghĩ như thế nào về bộ đôi màn hình gập đình đám này? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button