Bật mí cách cài nhạc chuông điện thoại samsung đơn giản
Danh mục sản phẩm

Bật mí cách cài nhạc chuông điện thoại samsung đơn giản

Admin VTB Ngày đăng: 04/13/2024Lượt xem: 159

Chắc hẳn nhạc chuông điện thoại đã quá quen thuộc đối với chúng ta khi nó là thứ giúp chúng ta nhận biết các cuộc gọi, tin nhắn hoặc thông báo từ các ứng dụng. Vậy bạn đã biết cách cài đặt nhạc chuông trên điện thoại Samsung chưa ? Bài viết này Viettablet sẽ bật mí cho bạn cách cài nhạc chuông điện thoại Samsung đơn giản, dễ thực hiện với nhiều nền tảng ứng dụng để bạn tham khảo nhé !

Bật mí cách cài nhạc chuông điện thoại Samsung đơn giản

Bật mí cách cài nhạc chuông điện thoại Samsung đơn giản

Lợi ích khi biết cách đổi nhạc chuông điện thoại Samsung

Lợi ích khi bạn biết cách cài nhạc chuông cho điện thoại Samsung đó là: 

 • Thông báo những cuộc gọi đến: Cài nhạc chuông cho điện thoại Samsung thì khi có cuộc gọi đến bạn sẽ nghe chuông và trả lời cuộc gọi. 
 • Đặt nhạc chuông để nhắc nhở: Bạn có thể sử dụng nhạc chuông để nhắc nhở các vấn đề quan trọng như thi cử, họp, làm việc,…..
 • Tạo sự mới lạ và tránh nhàm chán: Nếu bạn đang chán các nhạc chuông mặc định của điện thoại, bạn có thể sử dụng các bài hát khác để làm nhạc chuông. 
 • Tạo nhạc chuông riêng biệt tránh nhầm lẫn: Bạn có thể cài đặt các nhạc chuông riêng cho cuộc gọi, tin nhắn, báo thức… để tránh sự nhầm lẫn. 
 • Tạo ra các giai điệu yêu thích: Biết cách cài nhạc chuông điện thoại Samsung sẽ giúp cho bạn cài các đoạn nhạc mình yêu thích. 

Lợi ích khi biết cách đổi nhạc chuông điện thoại Samsung

Lợi ích khi biết cách đổi nhạc chuông điện thoại Samsung

Cách cài nhạc chuông điện thoại samsung

Một số cách cài nhạc chuông trên điện thoại Samsung dễ dàng thực hiện sẽ được trình bày dưới đây. 

Đổi nhạc chuông có sẵn trên máy

Cách cài nhạc chuông điện thoại Samsung với các nhạc chuông mặc định trên máy sẽ thao tác như sau: 

 • Bước 1: Bạn vào “Cài đặt” trên màn hình và chọn vào mục ” Âm thanh và rung”. 
 • Bước 2: Tiếp theo , bạn chọn vào “Nhạc chuông”. Tại đây sẽ xuất hiện các bản nhạc chuông mặc định có sẵn trên điện thoại. Bạn có thể bấm vào từng bài để nghe và lựa chọn nhạc phù hợp.

Chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản này là bạn đã cài thành công nhạc chuông có sẵn trên máy cho Samsung. 

Đổi nhạc chuông có sẵn trên máy

Đổi nhạc chuông có sẵn trên máy

Đổi nhạc chuông từ TikTok

Cách cài nhạc chuông điện thoại Samsung thông qua nền tảng TikTok thực hiện vô cùng đơn giản với các bước như sau: 

 • Bước 1: Trên màn hình điện thoại bạn vào ứng dụng Tik Tok.
 • Bước 2: Khi bạn chọn được video có nhạc chuông bạn muốn, bạn sẽ nhấn vào “Chia sẻ” ở bên phải phía dưới màn hình của smartphone.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn vào mục “Lưu video” trong cửa sổ “Chia sẻ” để tải video có chứa âm thanh về điện thoại.
 • Bước 4: Đợi video được tải xuống hoàn tất và ghi nhớ vị trí lưu trữ của video sau khi đã tải về thiết bị Samsung.
 • Bước 5: Bạn hãy truy cập vào website Cloud Convert để chuyển đổi video vừa tải thành định dạng MP3. Vì điện thoại Samsung chỉ hỗ trợ định dạng MP3 cho nhạc chuông.
 • Bước 6: Trên website Cloud Convert, bạn thao tác chọn tệp video vừa tải xuống và đồng thời định dạng cho video đầu ra là “Audio”, định dạng cho video có đầu vào là “MP3”.
 • Bước 7: Bạn chọn mục “Start Convert”, tiếp đó chọn vào “Download” để tải file âm thanh về. 
 • Bước 8: Bạn thao tác cài đặt file nhạc chuông vừa tải về lên điện thoại Samsung của bạn là hoàn thành. 

Đổi nhạc chuông từ TikTok

Đổi nhạc chuông từ TikTok

Đổi nhạc chuông từ Youtube

Để thực hiện cách cài nhạc chuông điện thoại Samsung từ Youtube thành công, trước hết bạn cần tải được nhạc từ Youtube về điện thoại theo cách sau: 

 • Bước 1: Mở ứng dụng YouTube trên điện thoại và chọn video âm nhạc bạn muốn làm nhạc chuông. Sau đó, bạn hãy nhấn vào mục “Chia sẻ” có hiển thị trên màn hình.
 • Bước 2: Bạn thực hiện thao tác sao chép đường liên kết (URL) của video.
 • Bước 3: Tiến hành mở trình duyệt Chrome và hãy tìm kiếm website Dirpy.com.
 • Bước 4: Trên Dirpy.com, bạn hãy giữ và nhấn vào mục “Enter Video URL”. Tiếp tục dán đường dẫn video vừa sao chép vào và chọn “Enter” nhằm yêu cầu Dirpy.com xử lý video 
 • Bước 5: Chờ để nhận được thông tin về video. Tại đây, bạn có thể đổi tên file ở  mục “File name” và tùy chọn về chất lượng âm thanh ở mục “Record Audio”. Sau đó, nhấn vào nút “Record Audio” để tải âm thanh dưới dạng tệp âm thanh về điện thoại. 

Khi đã tải hoàn thành nhạc từ Youtube thì cách cài nhạc chuông cho điện thoại Samsung sẽ rất dễ dàng. Để cài đặt làm nhạc chuông, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Trên màn hình chọn vào ứng dụng“Cài đặt”. Tiếp theo chọn vào mục “Âm thanh và rung”
 • Bước 2: Trong cửa sổ của mục “Âm thanh và rung”, người dùng chọn mục “Nhạc chuông”. Tiếp theo tiến hành chọn vào mục “cho phép” để xuất hiện thông báo về nội dung “Yêu cầu quyền truy cập” trên điện thoại.
 • Bước 3: Chọn vào mục với nội dung “Chọn từ các tệp” để xuất hiện cửa sổ tiếp theo. Sau đó, bạn tìm và lựa chọn bài hát bạn muốn cài đặt làm nhạc chuông để hoàn tất quá trình cài đặt.

Đổi nhạc chuông từ Youtube

Đổi nhạc chuông từ Youtube

Đổi nhạc chuông từ Zing MP3

Dưới đây là cách cài nhạc chuông điện thoại Samsung từ Zing MP3:

 • Bước 1: Trên màn hình điện thoại Samsung bạn mở ứng dụng Zing MP3. Tiếp tục chọn mục “Bài hát đã tải” có trong danh sách của phần mềm. 
 • Bước 2: Tìm bài hát mà bạn muốn cài đặt làm nhạc chuông rồi chọn biểu tượng hình dấu chấm hiển thị ở bên phải của bài hát và bạn chọn vào “Cài làm nhạc chuông”.
 • Bước 3: Lúc này, màn hình điện thoại Samsung sẽ hiển thị một thông báo nhằm xác nhận rằng bạn đã cài đặt hoàn tất nhạc chuông từ ứng dụng Zing Mp3 cho điện thoại.

Đổi nhạc chuông từ Zing MP3

Đổi nhạc chuông từ Zing MP3

Các cách cài nhạc chuông điện thoại samsung có tốn phí không?

Cài đặt nhạc chuông trên Samsung thường chúng ta sẽ không bị mất phí. Tuy nhiên, nếu như bạn sử dụng các bài hát VIP trên nền tảng Zing MP3, NhacCuaTui… để cài làm nhạc chuông thì bạn sẽ phải tốn chi phí để nâng cấp tài khoản rồi mới tải âm thanh về được để làm nhạc chuông. 

Các cách cài nhạc chuông điện thoại samsung có tốn phí không?

Các cách cài nhạc chuông điện thoại samsung có tốn phí không?

Kết luận

Qua bài viết chắc hẳn các bạn cũng đã biết được cách cài nhạc chuông điện thoại Samsung và những lợi ích mà nó mang lại rồi. Hy vọng những chia sẻ của Viettablet sẽ giúp bạn cải được nhạc chuông ưng ý cho điện thoại Samsung. Và nếu bạn cần tìm một đơn vị uy tín để mua các sản phẩm điện thoại Samsung hoặc những thương hiệu khác thì hãy đến ngay Viettablet để mua được những chiếc điện thoại chính hãng, chất lượng cùng với mức giá cạnh tranh nhất nhé !

Bình luận về Bật mí cách cài nhạc chuông điện thoại samsung đơn giản

Zalo Button