Cách đo điện tâm đồ trên Samsung Galaxy Watch 4 vô cùng đơn giản cho bạn
Danh mục sản phẩm

Cách đo điện tâm đồ trên Samsung Galaxy Watch 4 vô cùng đơn giản - Xem ngay để áp dụng theo nào!

Hoàng Dũng Ngày đăng: 05/09/2022Lượt xem: 1926

Mới đây, Samsung đã chính thức cập nhật tính năng đo điện tâm đồ ECG cho những chiếc Samsung Galaxy Watch 4, hỗ trợ theo dõi huyết áp, nhịp tim hay điện tâm đồ,... Cách đo điện tâm đồ trên Samsung Galaxy Watch 4 như thế nào? Bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì bài viết này dành cho bạn đấy!

Cách đo điện tâm đồ trên Samsung Galaxy Watch 4

Cách đo điện tâm đồ trên Samsung Galaxy Watch 4

Bước 1: Cập nhật phần mềm trên đồng hồ của mình lên phiên bản mới nhất ở mục Cài đặt. Thao tác như sau:

Vào cài đặt > Cập nhật phần mềm > Cài đặt ngay.

cách đo điện tâm đồ

Cách đo điện tâm đồ trên Apple Watch 4

Sau đó hãy đợi một xíu để đồng hồ có thể tải về và cài đặt phần mềm mới nhất nhé.

Bước 2: Sau khi cập nhật hoàn tất và đồng hồ đã được khởi động lại, bạn tiến hành mở giao diện các ứng dụng lên, sau đó mở ứng dụng Samsung Health Monitor. 

Tiếp theo, tick vào ô Cho phép để đồng ý cho ứng dụng truy cập vào cảm biến trên đồng hồ.

Bước 3: Để việc đo nhanh hơn và sử dụng được trơn tru, đơn giản hơn, bạn có thể  tải ứng dụng Samsung Health Monitor trên điện thoại của mình nhé.

cách đo điện tâm đồ

Ứng dụng Health Monitor trên Samsung Galaxy Watch 4

Sau khi tải xong, bạn hãy bấm đồng ý với các điều khoản của ứng dụng và điền thông tin của mình như tên, cân nặng, chiều cao,... Tiếp đến vào ứng dụng và kết nối với đồng hồ như thông thường.

Bước 4: Vào ứng dụng vào bắt đầu sử dụng, với ứng dụng này thì bạn sẽ có thể đo huyết áp và ECG. 

Đầu tiên, ở tính năng đo huyết áp bạn cần phải nhập 2 số liệu: Tâm thu và Tâm trương được tham khảo từ các thiết bị đo huyết áp chuyên dụng rồi tiếp tục hoàn thành 3 lần đo thử theo hướng dẫn trên điện thoại, bước cuối cùng là đeo đồng hồ và để thiết bị tự động đo.

Đo điện tâm đồ

Với tính năng đo ECG, bạn chỉ cần chọn bật tính năng đó lên, đọc qua các thông tin giới thiệu, tiếp đến chọn đồng hồ bạn đeo ở tay bên nào. Sau đó, khi màn hình hiển thị thông báo đo thì bạn hãy bắt đầu đặt ngón tay trỏ của mình lên phím, tiến hành nhấn giữ khoảng 30 giây. Cuối cùng, kết quả sẽ được hiện lên điện thoại cho bạn.

Trên đây là cách đo điện tâm đồ trên Galaxy Watch 4, hi vọng thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn! Nếu bạn đang có nhu cầu mua mới, hoặc lên đời điện thoại thông minhmáy tính bảng hay đồng hồ thông minh đừng ngần ngại inbox ngay Fanpage Viettablet hoặc gọi Hotline 0938.060.080 hoặc đến cửa hàng Viettablet tại CN1: 174 Cao Thắng, P.11, Q.10, TP HCM , CN2: 27 Lê Văn Việt, Q.9, TP HCM để được tư vấn và hỗ trợ Trade – in hấp dẫn và mua sắm giá rẻ nhất thị trường ngay hôm nay!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button