Cách đơn giản nhất để kiểm tra chất lượng iPhone cũ

Cách đơn giản nhất để kiểm tra chất lượng iPhone cũ

Admin VTB Ngày đăng: 07/04/2018Lượt xem: 1197
iPhone cũ là một trong những sản phẩm được yêu thích hiện nay bởi chất lượng tốt, mức giá thấp, thiết kế không khác gì máy mới.
 
test iphone cũ
 
iPhone cũ có chất lượng như máy mới nếu biết cách kiểm tra
 
Vì vậy, trong vô vàn những chiếc máy iPhone cũ, khách hàng nhiều khi cảm thấy đau đầu và khó khăn trong việc chọn lựa.
 
Để trở thành người tiêu dùng thông minh thì việc cập nhật một số mẹo vặt hay thủ thuật cần thiết khi mua máy cũng thật sự rất cần thiết.
 
Không ngoại trừ những trường hợp, người mua máy thực sự tìm hiểu và có kiến thức tốt về cấu hình của iPhone nhưng trong khi kiểm tra vẫn có thể quên đi một số chi tiết của máy. Bên cạnh đó, có những khách hàng test máy rất kỹ tại nơi mua nhưng trong quá trình sử dụng, máy mới phát sinh một số sự cố trước đó không có.
 
ứng dụng testM
 
Ứng dụng TestM giúp việc kiểm tra đơn giản và dễ dàng hơn
 
Với ứng dụng TestM,  iPhone cũ  có thể được kiểm tra một cách nhanh chóng và toàn diện chỉ mất khoảng 4 phút cho việc kiểm tra đầy đủ. Nếu không có thời gian, thì khách hàng có thể kiểm tra các chức năng chính với 55 giây.
 
Các thao tác thường thấy khi test một chiếc iPhone là lướt ngón tay trên màn hình để kiểm tra độ nhanh nhạy, lực ấn với những máy có touch 3D. Tai nghe là phụ kiện rất cần thiết và nên mang theo nếu muốn thử cổng kết nối trên máy.
 
iPhone cũ  có hoạt động được bình thường được hay không là câu hỏi mà bạn hoàn toàn có thể trả lời được nếu biết cách kiểm tra máy.
 
Bên cạnh đó, bạn cũng đừng nên chú tâm quá về khả năng hoạt động mà bỏ qua ngoại hình bên ngoài nhé. Việc quan sát các vị trí ốc vít ở đáy máy, màn hình có gì khác lạ hay sườn có bị trầy, nứt cũng quan trọng không kém đấy.
 
Xem thêm tại: