3 cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Oppo hiệu quả
Danh mục sản phẩm

3 cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Oppo hiệu quả

Khang Ngày đăng: 05/25/2024Lượt xem: 136

Người dùng smartphone đôi khi sẽ rơi vào trường hợp chẳng may lỡ tay xóa phải những bức ảnh quan trọng trên điện thoại. Đừng quá lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể khôi phục những bức ảnh đã bị xóa bằng những ứng dụng có sẵn trên điện thoại. Dưới đây Viettablet sẽ hướng dẫn bạn 3 cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Oppo đơn giản và nhanh chóng nhất. 

Cách khôi phục ảnh đã xóa bằng HeyTap Cloud

Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Oppo bằng Heytap Cloud là phương pháp đầu tiên mà bạn có thể thử khi muốn khôi phục lại những bức ảnh hoặc video đã xóa trên điện thoại OPPO. 

Để khôi phục ảnh bằng ứng dụng này, điện thoại của bạn bạn cần phải đáp ứng chế độ bật sao lưu các dữ liệu này lên HeyTap Cloud.

Các bước thực hiện theo thứ tự sau: Cài đặt > OPPO Cloud > Sao lưu OPPO Cloud > Phục hồi là hoàn thành khôi phục ảnh đã bị xóa.

Heytap Cloud là ứng dụng khôi phục hình ảnh đơn giản và dễ sử dụng 

Heytap Cloud là ứng dụng khôi phục hình ảnh đơn giản và dễ sử dụng 

Khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Oppo Cloud

Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Oppo tiếp theo chính là sử dụng web Oppo Cloud.

Để thực hiện khôi phục ảnh, trước tiên bạn mở trình duyệt trên máy tính rồi truy cập vào trang web OPPO Cloud. Tiếp theo đăng nhập tài khoản Oppo cloud mà bạn đã đăng nhập trên điện thoại rồi chọn vào mục Sign in.

Nhận mã xác thực đã được gửi vào mail của bạn rồi tiếp tục điền Mã xác thực rồi Chọn Xác minh.

Tiếp theo chọn vào mục Hình ảnh ⇒ chọn Thùng Rác ⇒ Tích chọn các hình ảnh hoặc video mà bạn đã lỡ xóa ⇒ Chọn tính năng Phục hồi ở phía dưới.

Tiếp tục chọn vào Phục hồi để xác nhận muốn khôi phục hình ảnh. Đợi một lúc để ứng dụng khôi phục lại ảnh rồi kiểm tra lại bộ sưu tập hình ảnh để tìm kiếm lại những bức ảnh đã bị xóa. 

Oppo Cloud tiện lợi giúp khôi phục hình ảnh nhanh chóng 

Oppo Cloud tiện lợi giúp khôi phục hình ảnh nhanh chóng 

Khôi phục ảnh đã xóa trên Oppo bằng phần mềm Recoverit

Cuối cùng, một cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Oppo được nhiều người áp dụng đó chính là sử dụng phần mềm Recoverit. Phần mềm này cho phép bạn khôi phục tất cả dữ liệu, hình ảnh, video đã xóa trên thẻ nhớ mở rộng của OPPO.

Recoverit là phần mềm khôi phục dữ liệu quen thuộc 

Recoverit là phần mềm khôi phục dữ liệu quen thuộc 

Đây là một ứng dụng này khá mạnh mẽ có khả năng can thiệp và phục hồi lại hình ảnh hoặc video mà bạn đã cài đặt chế độ lưu trên thẻ nhớ. 

Tuy nhiên việc khôi phục này sẽ được diễn ra tốt nhất nếu thẻ nhớ của bạn chưa bị can thiệp, ghi đè và bạn cũng chưa từng sử dụng các ứng dụng khác can thiệp vào việc lưu trữ của thẻ nhớ. 

Bạn có thể thực hiện lần lượt theo những thao tác sau: 

Bước 1: Tải vào cài đặt phần mềm Recoverit vào máy tính.

Bước 2: Kết nối thiết bị với thẻ nhớ của bạn. 

Bước 3: Khởi chạy phần mềm Recoverit từ cửa sổ ứng dụng trên PC, khi đó chương trình sẽ tự động quét và liệt kê tất cả các thiết bị lưu trữ mà bạn kết nối với hệ thống. Tiếp tục chọn thẻ SD trong External Devices rồi chọn vào mục Start.

Bước 4: Lúc này, thẻ nhớ của bạn sẽ được phần mềm tự động phân tích và quét bằng các thuật toán chuyên ngành riêng. Bạn sẽ mất một khoảng thời gian để chờ quá trình này hoàn thành. Thời gian quét nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào kích thước của các file mà bạn lưu trên thẻ nhớ. Sau khi quá trình quét hoàn thành, phần mềm Recoverit sẽ liệt kê tất cả các file được quét và hiển thị tại một cửa sổ mới. Những file này cho phép bạn phục hồi một cách dễ dàng. 

Bước 5: Tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu chọn các file đã được quét rồi tìm kiếm file bằng từ khóa hoặc duyệt toàn bộ. Chọn các dữ liệu, hình ảnh hoặc video mà bạn cần khôi phục rồi chọn vào Recover. Chọn một vị trí trên máy tính để lưu file rồi nhấp vào mục OK. 

Bước 6: Chờ đến khi file được khôi phục thành công mà bạn đã có thể lấy lại những hình ảnh đã bị xóa vĩnh viễn trên Oppo. 

Không chỉ khôi phục hình ảnh, Recoverit còn có thể khôi phục nhiều dữ liệu khác

Không chỉ khôi phục hình ảnh, Recoverit còn có thể khôi phục nhiều dữ liệu khác

Kết luận

Với những thông tin trên, Viettablet đã chia sẻ đến bạn cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Oppo mà bạn có thể thực hiện nhanh chóng ngay tại nhà. Nếu quý khách hàng vẫn còn đang băn khoăn chưa biết xử lý những sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng điện thoại như thế nào, hãy liên hệ ngay với các cơ sở Viettablet để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất !

Bình luận về 3 cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Oppo hiệu quả

Zalo Button