Cách nhận biết iPhone đã thay màn hình chuẩn không cần chỉnh

Cách nhận biết iPhone đã thay màn hình chuẩn không cần chỉnh

Hải Trang Ngày đăng: 07/14/2020Lượt xem: 44105

Làm thế nào để nhận biết iPhone đã thay màn hình nhất là khi bạn chọn mua iPhone cũ đã qua sử dụng?. Đừng lo lắng, Viettablet sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết iPhone đã thay màn hình.

nhận biết iPhone đã thay màn hình

Lưu ý: Cách nhận biết iPhone đã thay màn hình này có thể áp dụng cho các dòng sản phẩm iPhone 12 5G series, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, hay các model khác như là iPhone X, iPhone XR, iPhone Xs,Xs Max hàng like new qua sử dụng nhé.

- Để nhận biết iPhone đã thay màn hình hay chưa bạn có thể xem phần viền màn hình, nếu thấy bị dính keo trên lỗ camera hay viền màn hình, và không khít với viền máy thì rất có thể chiếc máy của bạn đã bị thay màn hình.

kiểm tra viền màn hình

- Hãy dùng tay vuốt và chạm vào màn hình iPhone nếu như có cảm giác bị gợn nhẹ, hoặc dùng tay bấm thử vào nút Home, nếu có cảm giác bấm trông mượt và cứng thì chắc chắn iPhone của bạn đã bị thay màn hình .

kiểm tra ốc vít

- Cũng như cách đầu tiên, nếu như iPhone đã thay màn hình thì kỹ thuật viên buộc phải tháo ốc vít của iPhone 11 cũ ra. Chính vì vậy, bạn có thể kiểm tra ốc vít có dấu hiệu từng mở ra chưa.

nhỏ thử nước

- Cách thứ 4, bạn có thể nhỏ 1 giọt nước lên màn hình iPhone, sau đó hãy thử nghiêng nhẹ máy nếu thấy giọt nước bị vỡ ra thì đây là màn hình dỏm hoặc đã bị thay, nếu giọt nước có độ thu gom tốt thì chúc mừng mạn đây là màn hình zin.

- Sau 4 cách nhận biết iPhone đã thay màn hình bằng cách quan sát trên thì bạn có thể đến với bước cuối cùng đó chính là dùng thử và kiểm tra độ nhạy của cảm ứng màn hình, dù độ chính xác không tuyệt đối bởi nếu iPhone được thay màn hình zin chính hãng cũng sẽ có độ nhạy như máy mới. Nhưng để chắc ăn nhất, bạn đừng bỏ qua cách kiểm tra này nhé.

iPhone thay màn hình

Trên đây là những cách nhận biết iPhone đã thay màn hình hay chưa, hi vọng các bạn đã có được kinh nghiệm bổ ích khi đi mua iPhone like new đã qua sử dụng. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại màn hình từ zin, linh kiện, đến , hay fake chính vì vậy bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín như Viettablet. Hỗ trợ thay màn hình iPhone Zin chính hãng, lấy ngay với giá tốt nhất thị trường, cùng chế độ bảo hành uy tín giúp quý khách yên tâm sử dụng lâu dài.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Cách nhận biết iPhone đã thay màn hình chuẩn không cần chỉnh