Bỏ túi ngay cách sạc iPhone đảm bảo pin vẫn 100% trường tồn theo thời gian
Danh mục sản phẩm

Bỏ túi ngay cách sạc iPhone đảm bảo pin vẫn 100% trường tồn theo thời gian

Hoàng Dũng Ngày đăng: 11/02/2022Lượt xem: 2547

Pin bị giảm % theo thời gian luôn là vấn đề lớn nhất của người dùng iPhone. Đây cũng là một biểu hiện rằng tuổi thọ của cục pin đang giảm dần đấy. Còn không mau mau bỏ túi ngay cách sạc iPhone đảm bảo pin vẫn 100% trường tồn theo thời gian nào.

Bỏ túi ngay cách sạc iPhone đảm bảo pin vẫn 100% trường tồn theo thời gian

Nguyên nhân khiến pin sụt giảm, chai pin?

Sau nhiều bài test cũng như nhận định người dùng hiện nay, nguyên nhân phổ biến và lớn nhất nằm ở việc sạc thiết bị qua đêm. Điều này ảnh hưởng rất lớn nguồn điện bên trong điện thoại của chúng ta.

nguyên nhân

Cách sạc iPhone tối ưu đảm bảo pin vẫn 100%

Apple cho biết, pin iPhone được thiết kế để giữ lại tới 80% dung lượng pin ban đầu khi đạt mốc 500 chu kỳ sạc, nhưng khi thực hiện sạc qua đêm thì thường sẽ đẩy nhanh quá trình chai pin.

Hãy để điện thoại của tụt pin xuống mức thấp nhất thì rồi hãy sạc vào, lời khuyên dành cho các bạn không nên sạc qua đêm. Tuy nhiên với cách này thì nhiều người sẽ cực kỳ khó chịu bởi sự bất cập của nó.

không sạc pin qua đêm

Dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng tính năng có sẵn trên iPhone đó là Low power mode (chế độ nguồn điện thấp) trong phần Settings (cài đặt) – Battery (pin) để tiết kiệm % pin trong suốt thời gian bạn đi ngủ. Như vậy là đến khi thức dậy thì bạn không mất đi quá nhiều % pin để sử dụng rồi!!

tính năng kiểm tra tình trạng pin

Trên đây là một vài chia sẻ nhỏ giúp pin iPhone của bạn vẫn giữ ở mức 100% vô cùng đơn giản và lại hiệu quả cao. Hy vọng các bạn cảm thấy hữu ích khi đọc bài viết này!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button