Cách tải game bị chặn tại Việt Nam như PUBG, PES 2019 cho smartphone Android

Cách tải game bị chặn tại Việt Nam như PUBG, PES 2019 cho smartphone Android

Viettablet Ngày đăng: 02/04/2019Lượt xem: 1544

Dưới đây là bài viết hướng dẫn tải về chơi các dòng game nổi tiếng đang bị chặn tại Việt Nam như PES 2019 hay PUPG Mobile trực tiếp từ Google Play mà không cần phải dùng đến các thủ thuật Fake IP.

Các làm rất đơn giản, sử dụng công cụ hỗ trợ trực tuyến APK Downloader. Đây là công cụ hỗ trợ được phát triển bởi nhóm lập trình viên J2TEAM, nhóm lập trình rất nổi tiếng tại Việt Nam. Lấy link tải trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play, không lo điện thoại bị dính virus hay mã độc.

Tải game pubg, pes bị chặn trên android

Lưu ý: chỉ dùng trên smartphone chạy hệ điều hành Android

Các bước thực hiện tải game bị chặn tại Việt Nam trực tiếp từ Google Play cho smartphone Android:

Cách 1: Dùng trình duyệt web trên smartphone Android

Bước 1: Dùng trình duyệt trên smartphone Android truy cập vào website:

apkcombo.com/apk-downloader

Bước 2: Trên giao diện sử dụng, tại mục "Google Play Country" bạn đổi sang quốc gia cho phép tải game về. Ví dụ, để tải về game PUBG Mobile đang bị chặn tại Việt Nam, bạn chuyển sang quốc gia cho phép tải là Mỹ (US).

Tải game pubg, pes bị chặn trên android tải file

Bước 3: Tại mục "Package Name or Google Play URL" nhập vào khung bên dưới tên game cần tải về và nhấn tìm kiếm (biểu tượng kính lúp). Ví dụ, nhập vào PUBG Mobile.

Tải game pubg, pes bị chặn trên android tải file 2

Bước 4: Sau khi tìm kiếm, nếu game đó có trên hệ thống thì ngay bên dưới đó sẽ hiển thị đường dẫn download file APK để cài đặt. Bạn nhấp chọn để cài đặt và chờ game được cài vào máy.

Lưu ý là trong quá trình cài đặt, smartphone của bạn có thể sẽ hiện yêu cầu cấp phép để cài ứng dụng bên thứ 3 thì bạn hãy nhấp chọn đồng ý.

Tải game pubg, pes bị chặn trên android chọn file

Cách 2: Dùng ứng dụng Facebook Messenger

Bước 1: Dùng trình duyệt web vào đường dẫn sau:

m.me/apkcombo

Bước 2: Hệ thống sẽ tự khởi động ứng dụng Facebook Messenger và tự động mở một cuộc trò chuyện với hệ thống của APKCombo, bạn nhấp chọn vào"Set Store Country" và chọn quốc gia có cho phép tải game. Ví dụ ở đây mình chọn Canada để tải PUBG Mobile.

Tải game pubg, pes bị chặn trên android chọn quốc gia

Bước 3: Tiếp theo cũng như ở cách 1, ngay tại khung chat của Facebook Messenger, bạn nhập vào tên game cần tải về và nhấn gửi đi. Ví dụ ở đây chúng ta sẽ nhập PUBG Mobile và nhấn nút gửi.

Tải game pubg, pes bị chặn trên android xác nhận

Bước 4: Và cũng tương tự cách 1, bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về là đường dẫn cài đặt game, bạn nhấp chọn vào mục "Download", sau đó tiếp tục chọn vào mục APK để tải về vài cài đặt, sau đó đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Tải game pubg, pes bị chặn trên android kết thúc

Lưu ý cũng như ở cách 1,  trong quá trình cài đặt, smartphone của bạn có thể sẽ hiện yêu cầu cấp phép để cài ứng dụng bên thứ 3 thì bạn hãy nhấp chọn đồng ý.

Chúc các bạn thành công.