Cách test HTC One M9 cũ, bạn cần phải biết khi mua
Danh mục sản phẩm

Cách test HTC One M9 cũ, bạn cần phải biết khi mua

Hoàng Dũng Ngày đăng: 05/23/2017Lượt xem: 2033
Cách test HTC One M9 cũ là việc vô cùng quan trọng trước khi bạn đưa ra quyết định có nên mua hay không?
 
Trên thị trường có rất nhiều nơi bán One M9 cũ với nhiều mức giá khác nhau vì vậy nếu không biết cách test HTC One M9 cũ trước khi mua có thể bạn sẽ mua phải hàng nhái hoặc dựng lại.
 

Cách test HTC One M9 cũ đầu tiên đó là hình thức bên ngoài:

 
Đây là hình thức kiểm tra đơn giản nhất bởi vì là máy like new nên máy sẽ có tình trạng trầy xước, tuy nhiên bạn nên chọn mua máy ít trầy và móp méo bởi có thể máy đã bị làm rơi trước đó.
 

Bước tiếp theo đó là màn hình:

 
Đây là một phần quan trọng của cách test HTC One M9 cũ vì thế người dùng cần kiểm tra kỹ xem màn hình có bị xước, bị các điểm chết, hở sáng hay không?. Hay máy đã bị thay màn hình chưa bằng cách bóp nhẹ xung quanh màn hình xem màn còn nhún và khít với viền máy hay không?, Nếu có tình trạng này thì máy của bạn đã bị thay màn hình.
 

Kiểm tra các nút vật lý, khe sim cũng là một cách test HTC One M9 cũ:

Kiểm tra bấm thử các nút nguồn, phím tăng giảm âm lượng xem có bị liệt hay có độ nảy, đàn hồi tốt hay không. Bạn hãy tháo khe sim và thẻ nhớ xem thử coi có bị gỉ sét hay không nếu có thì có thể máy đã bị vô nước.
 

Cách test HTC One M9 cũ cuối cùng đó là dùng thử và trải nghiệm:

Sau khi kiểm tra qua các bước trên bạn cần lắp sim và thẻ nhớ vào dùng thử, nghe gọi, nhắn tin... Mở thử nhạc để test loa ngoài, jack cắm tai nghe 3.5 mm. Mở camera lên và chụp ảnh thử cả camera trước và sau...
 
Như vậy Viettablet đã chia sẽ cách test HTC One M9 cũ trước khi mua, hi vọng bạn sẽ chọn mua cho mình một chiếc máy tốt nhất. Tại Viettablet giá bán của One M9 cũ đang có giá bán là 2,990,000 đồng với hình thức như mới, ít trầy xước. 
 
 
Đặc biệt đối với các sản phẩm trước khi bán ra tại Viettablet đều được nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm kiểm tra và test thật kỹ trước khi máy đến tay người dùng với chất lượng tốt nhất.
 
Viettablet.com

Bình luận về Cách test HTC One M9 cũ, bạn cần phải biết khi mua

Zalo Button