Hướng dân cách test Samsung Galaxy S8 Active cũ trước khi mua hàng
Danh mục sản phẩm

Cách test Samsung Galaxy S8 Active cũ cần phải biết khi mua hàng

Admin VTB Ngày đăng: 08/11/2017Lượt xem: 6684
Test, kiểm tra cũ là một việc rất quan trọng trước khi bạn đưa ra quyết định mua hay không?
 
Cách test Samsung Galaxy S8 Active cũ
 
Galaxy S8 Active là biến thể của mới vừa ra mắt cách đây không lâu. So với người đồng đội thì máy có ngôn ngữ thiết kế hầm hố, cứng cáp hơn đạt tiêu chuẩn độ bền quân đội MIL-STD-810G và khả năng chống nước và bụi tiêu chuẩn IP68.
 
Dưới đây là cách test Samsung Galaxy S8 Active cũ nhất định bạn phải biết khi mua hàng để chọn cho mình một chiếc máy có chất lượng tốt nhất. 
 

Cách test Samsung Galaxy S8 Active cũ đầu tiên đó là hình thức bên ngoài

Đây là hình thức kiểm tra dễ nhất, người dùng thường xem thử máy có bị trầy xước quá nhiều hay không?, do là máy đã qua sử dụng nên những vết xước nhỏ thì có thể chấp nhận được, còn nếu máy bị cấn móp quá nhiều thì không nên chọn.
 
Cách test Samsung Galaxy S8 Active cũ: Kiểm tra bên ngoài
 
Kiểm tra xem các phím cứng trên Samsung Galaxy S8 Active cũ như nút nguồn, tăng giảm âm lượng có độ nảy, đàn hồi tốt không?. 
 

Thử khả năng bảo mật cũng là một cách test Samsung Galaxy S8 Active cũ

Kiểm tra xem cảm biến vân tay ở mặt lưng có nhạy và ổn định không, sau đó dùng thử cảm biến mống mắt để mở khóa thử.
 

Cách test Samsung Galaxy S8 Active cũ: Kiểm tra màn hình và cảm ứng

Cách test Samsung Galaxy S8 Active cũ: kiểm tra màn hình

Đây có lẽ là việc quan trọng nhất khi kiểm tra và test Galaxy S8 Active cũ. Nhìn phần mép liên kết với màn hình và khung viền có liền mạch và khít hay không?, sau đó bạn thử ấn vào các góc màn hình nếu cảm thấy chắc chắn thì đây là màn hình zin, còn nếu cảm thấy ọp ẹp thì màn hình của máy đã bị thay.
 
 
Cách test Samsung Galaxy S8 Active cũ: kiểm tra cảm ứng
 
Kiểm tra cảm ứng bằng cách giữ 1 icon ứng dụng bất kỳ di chuyển toàn màn hình, nếu icon di chuyển mượt tại mọi điểm trên màn hình là được, nếu bị dừng ở đâu thì ở đó đã bị chết cảm ứng.
 

Cách test Samsung Galaxy S8 Active cũ: Kiểm tra camera 

Cách test Samsung Galaxy S8 Active cũ: kiểm tra camera

Bạn nên mở camera lên sau đó chụp ảnh thử, kiểm tra xem tốc độ chụp, khả năng lấy nét, chất lượng ảnh chụp của Samsung Galaxy S8 Active cũ có tốt không?. Quay thử một đoạn video ngắn và xem lại coi máy có ghi âm được hay không?
 

Dùng thử cũng là một cách test Samsung Galaxy S8 Active cũ:

Sau khi kiểm tra các bước trên, nếu cảm thấy ưng ý bạn hãy lắp SIM vào thử nghe gọi, nhắn tin coi chất lượng sóng sánh, dùng thử các tính năng cơ bản của máy như mở nhạc, xem phim để kiểm tra loa ngài, cắm thử jack cắm tai nghe nghe thử coi có bình thường hay không?. Thử tốc độ các kết nối Wifi, 3G, Bluetooth, một lưu ý quan trọng khác đó là cắm sạc máy thử xem tốc độ sạc Galaxy S8 Active cũ ra sao có nhanh và bình thường không?
 
Như vậy Viettablet đã chia sẽ cách test Samsung Galaxy S8 Active cũ cần phải biết khi mua hàng hi vọng bạn sẽ chọn mua cho mình được một chiếc máy ưng ý nhất. 
 
Viettablet.com

Bình luận về Cách test Samsung Galaxy S8 Active cũ cần phải biết khi mua hàng