Camera Oppo Find X6 khiến nhiều Fans phải “bất tỉnh”
Danh mục sản phẩm

Camera Oppo Find X6 khiến nhiều Fans phải “bất tỉnh”

Admin VTB Ngày đăng: 01/30/2023Lượt xem: 2265

Camera Oppo Find X6 lộ diện với kích thước ‘siêu to khổng lồ’ khiến nhiều dân tình phải trầm trồ. Nhưng liệu độ lớn có nói lên được chất lượng chụp ảnh, tham khảo ngay cùng Viettablet với bài viết bàn luận về camera Oppo Find X6 nhé.

Camera Oppo Find X6 khiến nhiều Fans phải “bất tỉnh”

Nguyên mẫu của OPPO Find X6 sẽ như thế nào?

Dự kiến flagship Find X6 sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới, cụ thể là năm 2023. OPPO Find X6 Pro được cho là sẽ có camera chính 1 inch Sony IMX989, thiết bị cũng sẽ sở hữu hệ thống camera mạnh mẽ hơn về độ chi tiết cũng như thu nhận ánh sáng về ống kính. Mới đây, nguyên mẫu của Find X6 đã bị rò rỉ, để lộ cụm camera khổng lồ.

Một hình ảnh nguyên mẫu OPPO Find X6 được chia sẻ cho thấy một cụm camera hình vuông lớn ở mặt sau của thiết bị, chiếm gần một nửa không gian mặt lưng.

Nguyên mẫu oppo find x6

Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa có khẳng định nào từ thiết kế này, máy dự kiến sẽ dày 9.2 mm và chiếc điện thoại được cho là sẽ có một ống kính tiềm vọng lớn cảm biến 50 MP 1/1.56 inch của Sony.

Cùng với đó, dự kiến chúng ta sẽ có camera trước 32 MP và cụm ba camera sau gồm camera chính 50 MP, camera góc rộng 50 MP và camera tele 50 MP. Chiếc điện thoại cũng sẽ trang bị chip MariSilicon X do OPPO tự phát triển và được tinh chỉnh bởi Hasselblad.

camera find x6 năm 2023

Không dừng ở đó, OPPO Find X6 ​​sẽ được trang bị bộ vi xử lý Dimensity 9200 hoặc Snapdragon 8+ Gen1, với viên pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh có dây 100 W và sạc nhanh không dây 50 W. Điều này sẽ góp phần không nhỏ cho tốc độ xử lý cũng như chất lượng ảnh được ghi nhận.

find x6 chụp ảnh

Bạn đang kỳ vọng gì về ống kính của Oppo Find X6? Hãy để lại bình luận cho mình và mọi người dùng biết nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ: OPPO Find X6 Pro giá bao nhiêu? Nó có phù hợp với tôi?

Viettablet.com

Bình luận về Camera Oppo Find X6 khiến nhiều Fans phải “bất tỉnh”

Zalo Button