Camera Xiaomi 12S Pro sẽ được nâng cấp camera từ công nghệ của Leica - Hứa hẹn cho trải nghiệm cực đã!
Danh mục sản phẩm

Camera Xiaomi 12S Pro sẽ được nâng cấp camera từ công nghệ của Leica - Hứa hẹn cho trải nghiệm cực đã!

Kim Thảo Ngày đăng: 05/26/2022Lượt xem: 2401

Trước đó, Xiaomi đã chính thức công bố rằng hãng sẽ hợp tác với Leica nhằm tạo nên một chiếc flagship chuyên về chụp ảnh. Mới đây, Sparrows News đã cho biết Xiaomi 12S cũng sẽ được nâng cấp camera từ công nghệ của nhà Leica, bao gồm phiên bản tiêu chuẩn và camera Xiaomi 12S Pro.

Camera Xiaomi 12S Pro

Camera Xiaomi 12S Pro 

Được biết, một bức ảnh (được cho là Xiaomi 12S Pro) đã bất ngờ bị lan truyền trên Weibo. Dựa vào hình ảnh có thể thấy thiết kế thực tế của Xiaomi 12S Pro, bên cạnh đó nếu để ý kĩ bạn sẽ phát hiện logo "LEICA" được khắc kế cụm camera và dòng mã 2206123SC.

ảnh render mi 12s pro

Lộ diện ảnh demo mới nhất về Xiaomi 12S Pro

Điều này càng xác thực cho thông tin rò rỉ trước đó là chính xác, với sự nâng cấp và đầu tư lớn về máy ảnh này, Xiaomi 12S Pro hứa hẹn là một trong những sản phẩm đây ra nhiều sự bùng nổ trong năm 2022

Chưa dừng lại ở đó, trang tin còn cho biết thêm, các flagship sắp tới của nhà Xiaomi sẽ được trang bị Snapdragon 8+ Gen 1 - Con chip mới ra mắt có hiệu năng mạnh mẽ bậc nhất hiện nay. Không những thế, dự kiến các phiên bản trên sẽ được nâng cấp công nghệ sạc lên 120 W - Công nghệ sạc nhanh cao cấp của hãng, cho thời gian sạc ấn tượng (chỉ 15 phút).

camera Xiaomi 12S Pro

Xiaomi 12S Pro dự kiến sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh lên đến 120Hz

Trên đây là những thông tin mới nhất về Xiaomi 12S Pro, nếu bạn quan tâm và muốn được cập nhật thông tin sớm nhất, hãy theo dõi Fanpage Viettablet để nhận thông báo nhé!

Trong thời gian chờ đợi Xiaomi 12S Pro, mời bạn tham khảo một vài sản phẩm khác đang có giá cực ưu đãi tại cửa hàng Viettablet! Click tham khảo ngay!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button