Camera Xiaomi 12S Ultra được trang bị cảm biến 1 inch mới từ Sony - Đánh dấu bước tiến mới đầy ấn tượng!
Danh mục sản phẩm

Camera Xiaomi 12S Ultra được trang bị cảm biến 1 inch mới từ Sony - Đánh dấu bước tiến mới đầy ấn tượng!

Kim Thảo Ngày đăng: 06/30/2022Lượt xem: 1725

Được biết, Xiaomi 12S sẽ được giới thiệu tại Trung Quốc vào ngày 4/7 sắp tới. Trước thềm sự kiện ra mắt sắp diễn ra, Xiaomi đã tiết lộ một thông tin thú vị về camera của chiếc điện thoại cao cấp nhất dòng. Hãng xác nhận Camera Xiaomi 12S Ultra sẽ được trang bị một cảm biến chính hoàn toàn mới từ Sony.

Camera Xiaomi 12S Ultra được trang bị cảm biến 1 inch mới từ Sony

Camera Xiaomi 12S Ultra được trang bị cảm biến 1 inch mới từ Sony

Trên Weibo của Xiaomi đã công bố, Xiaomi 12S Ultra sắp ra mắt sẽ được trang bị cảm biến Sony IMX989. Được biết, cảm biến này chưa từng xuất hiện trên bất kỳ điện thoại nào và 12S Ultra sẽ là thiết bị đầu tiên sử dụng.

Bên cạnh đó, Xiaomi cho biết IMX989 là một cảm biến lớn với kích thước 1 inch. Với kích thước lớn, camera của Xiaomi 12S Ultra dự kiến sẽ được cung cấp kích thước pixel lớn hơn và đồng thời cũng thu được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Điều này hứa hẹn cho ra những bức ảnh có độ chi tiết và sắc nét.

ống kính sony trên mi 12s ultra

Xiaomi 12S Ultra sẽ được trang bị ống kính Sony mới

Người đồng sáng lập kim CEO của Xiaomi - Lei Jun đã tiết lộ cảm biến mà Sony và Xiaomi hợp tác phát triển có chi phí lên đến 15 triệu USD (khoảng 348 tỷ đồng).

Kết hợp với một vài thông tin trước đó cho biết, Sony IMX989 sẽ là cảm biến 50 MP, bên cạnh đó máy còn được trang bị ống kính tele 48 MP với khả năng zoom quang 5x và ống kính góc siêu rộng 48 MP.

Xiaomi 12S Ultra

Ống kính Sony mới có kích thước lên đến 1 inch

Ngoài ra, một số thông tin khác còn cho hay, hệ thống máy ảnh của điện thoại cũng sẽ được tinh chỉnh bởi Leica.

Xiaomi 12S Ultra dự kiến ​​sẽ được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 mới nhất của Qualcomm, đi cùng RAM LPDDR5 lên đến 12 GB và bộ nhớ UFS 2.1 lên đến 512 GB. Bên cạnh đó, thiết bị này có khả năng sẽ hữu viên pin 4.800 mAh và hỗ trợ sạc có dây 67 W, sạc không dây 50 W.

Xiaomi 12S Ultra ảnh thực tế

Ảnh thực tế của Xiaomi 12S Ultra lộ diện?

Tóm lại, nếu thật sự được trang bị những cảm biến như tin đồn, Xiaomi 12S Ultra hứa hẹn sẽ mở ra cuộc cách mạng mới cho ống kính máy ảnh của những chiếc điện thoại Xiaomi.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button