Camera Xiaomi 12T Pro sẽ có ống kính tele 'xịn' độ phân giải lên đến...?
Danh mục sản phẩm

Camera Xiaomi 12T Pro sẽ có ống kính tele 'xịn' độ phân giải lên đến...?

Kim Thảo Ngày đăng: 08/03/2022Lượt xem: 2062

Tháng trước, Lu Weibing - tổng giám đốc của hãng Redmi đã tiết lộ rằng mẫu điện thoại mới Redmi K50 Series sẽ có vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1. Và sản phẩm này cũng sẽ được trình làng trên thị trường quốc tế với cái tên Xiaomi 12T Pro.

Camera Xiaomi 12T Pro

Camera Xiaomi 12T Pro

Nhiều thông tin rò rỉ cho biết, Redmi K50S Pro (Xiaomi 12T Pro) sẽ được cải thiện mạnh mẽ về màn hình, camera cùng pin và tốc độ sạc.

Đặc biệt, mới đây có thông tin cho biết chiếc điện thoại được trang bị ống kính tele, ống kính này có thể phóng đại gấp 2 hoặc gấp 3 lần ống kính thường chứ không phải sở hữu module kính tiềm vọng.

camera Xiaomi 12T Pro

Xiaomi 12T Pro dự kiến được trang bị camera tele với độ phân giải lớn hơn

Trước đó, Redmi K30 Pro Zoom Edition mới ra mắt đã sở hữu camera tele 8 MP cùng ống kính 3x và OIS (Hệ thống ổn định hình ảnh quang học). Vì thể, Xiaomi 12T Pro (Redmi K50S Series bản nội địa) hứa hẹn sẽ sở hữu hệ thống camera với độ phân giải ấn ượng tương đương.

màn hình Xiaomi 12T Pro

Xiaomi 12T Pro là bản Redmi K50S Pro nội địa

Ngoài ra, một số thông tin rò rỉ về cấu hình Xiaomi 12T Pro sẽ được đề cập ở một bài viết khác. Nếu bạn quan tâm và muốn nhận được nhiều thông tin công nghệ mới, hãy Like và Follow Fanpage để nhận được thông báo mới nhất nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button