Cấu hình Galaxy S23 Ultra lộ diện: Chip Snapdragon 8 Gen 2, thiết kế có nhiều sự đột phá?!
Danh mục sản phẩm

Cấu hình Galaxy S23 Ultra lộ diện: Chip Snapdragon 8 Gen 2, thiết kế có nhiều sự đột phá?!

Kim Thảo Ngày đăng: 08/05/2022Lượt xem: 2365

Samsung Galaxy S23 Ultra lộ thông số ấn tượng - Hứa hẹn gây tiếng vang lớn và thu hút được nhiều sự quan tâm. Cụ thể ra sao? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Cấu hình Galaxy S23 Ultra lộ diện

Cấu hình Galaxy S23 Ultra lộ diện

Nhiều nguồn tin cho biết, Samsung Galaxy S23 Ultra vẫn sẽ là quả "bom tấn" như người tiền nhiệm. Galaxy S23 Ultra cũng nhận được nhiều sự kỳ vọng, thay thế cho dòng Note đã khai tử trước đó.

Thông tin cho biết, Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S23 Ultra viên pin có dung lượng 5.000 mAh trên Galaxy S23 Ultra. Thông số không đổi so với S22 Ultra, nhưng dự kiến bản Galaxy S23 Ultra kế nhiệm này sẽ sở hữu bộ sạc nhanh có công suất ấn tượng hơn.

thông số s22 ultra

Galaxy S22 Ultra dự kiến sẽ được trang bị viên pin có dung lượng lên đến 5000mAh

Về hiệu năng, báo cáo trước đây khẳng định rằng Samsung đã từ bỏ vi xử lý Exynos trên những mẫu điện thoại của năm 2023. Hãng sẽ tập trung trạng bị cấu hình bằng vi xử lý đến từ nhà Qualcomm.

Dự kiến, Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 2, được xây dựng theo tiến trình 4 nm. Với con chip này, Galaxy S23 Ultra hoàn toàn dư sức chiến được những tựa game nặng phổ biến nhất thời điểm hiện nay.

camera Galaxy S23 Ultra

Galaxy S23 Ultra dự kiến được trang bị camera có độ phân giải lên đến 200MP

Trên đây là những thông tin mới nhất về Galaxy S23 Ultra, bạn nghĩ sao về chiếc máy này? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button