Cấu hình Galaxy Tab S8 FE bất ngờ rò rỉ - Là máy tính bảng duy nhất của Samsung chạy android 13?
Danh mục sản phẩm

Cấu hình Galaxy Tab S8 FE bất ngờ rò rỉ - Là máy tính bảng duy nhất của Samsung chạy android 13?

Kim Thảo Ngày đăng: 09/28/2022Lượt xem: 2875

Cấu hình Galaxy Tab S8 FE: Một số tính năng mới về chiếc máy đã được rò rỉ, cụ thể có gì mới trên sản phẩm này? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cấu hình Galaxy Tab S8 FE

Cấu hình Galaxy Tab S8 FE

Mới đây, các nguồn tin đã cho biết có 2 thông số xuất hiện lần lượt là SM-X500 và SM-X506B. 1 trong 2 được cho là Galaxy Tab S8 FE. Được biết, Galaxy Tab S8 FE dự kiến sẽ là máy tính bảng duy nhất của Samsung chạy Android 13. 

Bên cạnh đó có thông tin còn cho biết thiết bị sẽ sử dụng vi xử lý MediaTek MT8791V, còn được gọi là chip Kompanio 900T. Bên cạnh đó, máy cũng sẽ sở hữu vi xử lý này có CPU Cortex-A78, sáu lõi Cortex-A55 tiết kiệm năng lượng và một chip đồ họa Mali-G68.

cấu hình Galaxy Tab S8 FE

Cấu hình Galaxy Tab S8 FE rò rỉ

Tính đến thời điểm hiện tại Galaxy Tab S7 FE đã được hơn một năm tuổi, dự kiến thế hệ tiếp theo - Galaxy Tab S8 FE sẽ được trình làng vào cuối năm nay. Tuy nhiên cụ thể thông số cấu hình của Galaxy Tab S8 FE chưa được xuất hiện rõ nét.

thông tin Galaxy Tab S8 FE

Nếu bạn quan tâm và muốn được cập nhật những thông tin mới nhất về Galaxy Tab S8 FE, hãy like và theo dõi Fanpage Viettablet để được nhận thông báo nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 


 

Zalo Button