Galaxy Tab S9 Plus lộ diện cấu hình sơ bộ, ấn tượng với Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy
Danh mục sản phẩm

Galaxy Tab S9 Plus lộ diện cấu hình sơ bộ, ấn tượng với Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy

Admin VTB Ngày đăng: 04/11/2023Lượt xem: 10048

Galaxy Tab S9 Plus sẽ thuộc bộ ba máy tính bảng Galaxy Tab S9 series được Samsung giới thiệu vào nửa cuối năm nay cùng với bộ đôi Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5.

Thường thì những sản phẩm nằm ở khoảng giữa trong dòng sản phẩm mới sẽ không có quá nhiều khác biệt và thu hút được người dùng. Tương tự như Galaxy S23 Plus trước đó, chúng ta sẽ không biết được quá nhiều về thông số kỹ thuật chính của chiếc máy tính bảng mới. Tuy nhiên, các thông tin sơ bộ chắc chắn nhất về cấu hình của Samsung Galaxy Tab S9 Plus đã được lộ diện và cùng mình tìm hiểu tiếp ở bên dưới nhé.

cấu hình Samsung Galaxy Tab S9 Plus

Galaxy Tab S9 Plus sở hữu vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy

Trong tin đồn rò rỉ mới nhất đã tiết lộ hàng loạt hình CAD cho thấy thiết kế của Galaxy Tab S9 Plus có phần tương đồng với Galaxy S23 series và Galaxy A-series vừa được Samsung ra mắt. Điều này có thể đoán được từ trước vi hãng đã tuyên bố sẽ sử dụng lại toàn bộ ngôn ngữ thiết kế trên dòng sản phẩm của mình năm nay.

Hình ảnh từ leaker @OnLeak với sự hợp tác chia sẻ của Woloftablet, chúng ta sẽ thấy được thiết kế phẳng với khung viền vuông vức ấn tượng trên Samsung Galaxy Tab S9 Plus. Ở mặt lưng sản phẩm sẽ đi kèm với bộ đôi camera kép có thiết kế ống kính tách rời cùng khe đựng bút S Pen khi cần.

cấu hình Samsung Galaxy Tab S9 Plus 2

Về kích thước, Galaxy Tab S9 Plus sẽ đi kèm với thông số khá tương đồng với thế hệ tiền nhiệm. Cụ thể, sản phẩm sở hữu kích thước 285,4 x 185,4 x 5,64 mm trong khi Galaxy Tab S8 Plus sở hữu kích thước 285 x 185 x 5,7 mm. Ngoài ra, sản phẩm cũng sẽ đi kèm với cảm biến vân tay bên dưới màn hình cùng với hệ thống 4 loa ngoài có hỗ trợ công nghệ AKG.

Điểm ấn tượng nhất trên thiết kế mới của Galaxy Tab S9 Plus đến từ khả năng kháng nước và bụi bẩn IP67. Điều mà những chiếc Galaxy Tab S-series đã bỏ lỡ trong 8 thế hệ trước đó. Điều này sẽ giúp gia tăng đáng kể độ bền cho sản phẩm mặc dù chúng ta chưa biết được thiết bị sẽ chịu được áp lực nước là bao nhiêu.

cấu hình Samsung Galaxy Tab S9 Plus 3

Tuy nhiên, ngày ra mắt thế hệ máy tính bảng hàng đầu của mình lại không có bất kỳ thống nhất nào đến từ Samsung. Trên thế hệ Galaxy Tab S7 series, hãng đã giới thiệu vào đầu năm 2020 còn đối với Galaxy Tab S8 series, Samsung đã giới thiệu vào tháng 3 năm 2022 cùng với Galaxy S22 series.

Nhưng cũng không sao vì dù có ra mắt muộn hơn nhưng chắc chắn rằng cả Galaxy Tab S9 series và Galaxy Z 2023 sẽ đều được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy mới nhất. Kết hợp với hàng loạt tính năng nâng cao trên giao diện OneUI 5.1 và nền hệ điều hành Android 13 sẽ mang lại trải nghiệm và thời lượng pin tuyệt vời.

Đừng bỏ lỡ: 

Viettablet.com

Bình luận về Galaxy Tab S9 Plus lộ diện cấu hình sơ bộ, ấn tượng với Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy

Zalo Button