Cấu hình Google Pixel 7a: Cảm biến Sony IMX787, màn hình 90Hz, hỗ trợ sạc không dây
Danh mục sản phẩm

Cấu hình Google Pixel 7a: Cảm biến Sony IMX787, màn hình 90Hz, hỗ trợ sạc không dây

Kiều Ngân Ngày đăng: 11/16/2022Lượt xem: 2598

Là phiên bản kế nhiệm của Google Pixel 6a, cấu hình của Google Pixel 7a liên tục được cập nhật trước sự ngỡ ngàng của nhiều người dùng. Vốn tưởng chỉ thay đổi về phần thiết kế, hãng đã mạnh tay trong việc nâng cấp phần phần cứng lẫn phần mềm cho máy.

Cấu hình Google Pixel 7a

Rò rỉ cấu hình Google Pixel 7a

Luôn hướng đến những nhu cầu tương lai của người dùng, Google tiếp tục đổ bộ với concept Pixel 7a với nhiều tính năng nổi bật trên hệ thống camera ‘thần thánh’.

Được biết, Kuba Wojciechowski đã đưa ra nhiều thông tin cho rằng Google Pixel 7a sẽ được trang bị cho cụm camera kép cùng 2 cảm biến mới đó là: Sony IMX787 và Sony IMX712 tương ứng lần lượt cho camera góc rộng và góc siêu rộng.

thông tin từ chuyên gia

Sự cải tiến này theo nhà phân tích người Nga đánh giá là một nâng cấp lớn so với cảm biến IMX363. Hỗ trợ đem đến cho người dùng những bức chụp ấn tượng, thậm chí chất lượng có thể được xem là đứng đầu trong phân khúc tầm trung.

Chưa hết, tấm nền 1080p của Google Pixel 7a sẽ đến từ Samsung, nhờ vậy màn hình tần số quét cũng sẽ được nâng cấp lên 90Hz. Đây được xem là một nâng cấp lớn về màn hình của dòng smartphone này.

     

camera

Như bạn đã biết, chất lượng ảnh mà Samsung mang đến phải nói ‘đỉnh của chóp’. Màu sắc hài hòa và rực rỡ, kết hợp tần số quét 90Hz hỗ trợ người dùng đa nhiệm, lướt web được thích hơn.

cấu hình 'ngon' của pixel 7a

Về mức giá, Google Pixel 7a sẽ có mức giá không đổi là 449 USD (khoảng 11.12 triệu đồng), đây được xem là một mức giá phù hợp cho chiếc siêu phẩm ở phân khúc tầm trung. Với những cải tiến của Google ở cả phần cứng và phần mềm, chắc chắn đây sẽ là một chiếc smartphone rất đáng mong chờ.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettabet.com

Zalo Button